"Cậu ấm miền Tây" nhà Hòa Minzy: Lộ diện đúng ngày sinh nhật mẹ, so với ảnh bố hồi bé ai cũng trầm trồ vì 1 điều

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cậu ấm nhà Hòa Minzy không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh bao, đáng yêu, bé Bo còn là một cậu nhóc rất thông minh.

Đúng vào ngày bước sang tuổi mới, Hòa Minzy đã chính thức hé lộ diện mạo của con trai cưng - bé Bo. 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải một khoảnh khắc đẹp nao lòng của hai mẹ con khi đứng chung trong một khung hình. Trong khi bà mẹ trẻ gây ấn tượng vì nhan sắc "trông mòn con mắt" thì bé Bo khiến bao người phải xuýt xoa vì vẻ bảnh bao của mình.

Sau 3h chia sẻ, bức ảnh của Hòa Minzy nhận về 180 nghìn lượt thích và gần 4 nghìn lượt bình luận. Ai cũng dành lời khen cho vẻ điển trai của bé Bo, đúng chuẩn "cậu ấm miền Tây" và giống bố như 2 giọt nước. Nhìn Bo bụ bẫm, đáng yêu, thông minh sáng láng như vậy, người hâm mộ cũng xuýt xoa khen cách nuôi con của Hòa Minzy

Con trai Hòa Minzy chính thức lộ diện: Bảnh bao đúng chuẩn "cậu ấm miền Tây", được cả gia đình chăm sóc, nuôi dạy chu đáo cực kỳ - Ảnh 1.

Hòa Minzy công khai diện mạo của con trai.

Con trai Hòa Minzy chính thức lộ diện: Bảnh bao đúng chuẩn "cậu ấm miền Tây", được cả gia đình chăm sóc, nuôi dạy chu đáo cực kỳ - Ảnh 2.

So với ảnh của bố ngày bé thì Bo giống bố như hai giọt nước.

Được biết, bé Bo hiện tại đã được 20 tháng tuổi. Thời gian bầu bí và mới sinh Bo, Hòa Minzy rất kín tiếng, cô cũng ít hoạt động nghệ thuật mà dành phần lớn thời gian cho việc chăm sóc con trai cưng. 

Không lo bị xấu, Hòa Minzy quyết định nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn và cố gắng cho bé bú trực tiếp đến lúc 18 tháng tuổi mới cai sữa. Những ngày đầu, Bo thèm sữa mẹ đến mức chạy theo mẹ chắp tay xin. Nhưng trộm vía sau khi đã cai sữa thành công, Bo trưởng thành hơn, ăn uống ngoan hơn rất nhiều. 

Khi con cứng cáp hơn, Hòa Minzy dần dần quay trở lại với âm nhạc. Dù chạy show liên tục và không tránh khỏi việc đi sớm về khuya, có nhiều lúc nhớ con quặn lòng nhưng giọng ca gốc Bắc Ninh vẫn yên tâm bởi cô có sự hỗ trợ đắc lực của mẹ chồng, mẹ ruột và ông xã. 

Con trai Hòa Minzy chính thức lộ diện: Bảnh bao đúng chuẩn "cậu ấm miền Tây", được cả gia đình chăm sóc, nuôi dạy chu đáo cực kỳ - Ảnh 4.

Hòa Minzy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 18 tháng đầu đời.

Con trai Hòa Minzy chính thức lộ diện: Bảnh bao đúng chuẩn "cậu ấm miền Tây", được cả gia đình chăm sóc, nuôi dạy chu đáo cực kỳ - Ảnh 5.

Ông xã của Hòa Minzy hỗ trợ vợ rất nhiều trong việc chăm con.

Mẹ ruột của Hòa Minzy từ quê Bắc Ninh cũng vào chăm cháu ngoại giúp con gái. Bà nội của bé Bo tuy bận rộn công việc nhưng sáng nào cũng dậy sớm nấu cháo, cho cháu ăn, chơi cùng cháu một lát rồi mới đi làm. Doanh nhân Nguyễn Minh Hải cũng bận bịu điều hành công ty song anh không quên dành thời gian chơi cùng con, chăm sóc con. 

Không chỉ cẩn thận trong vấn đề nuôi dưỡng, Hòa Minzy cũng rất chu đáo khi thường xuyên quan sát con, xem con thích gì, hứng thú với cái gì. Dẫu vậy, cô không bao giờ bắt ép hay suy nghĩ con phải học này, học kia, tìm hiểu nhiều các thứ để giỏi vượt trội hơn người, mà chỉ thấy con thích gì, hứng thú gì là chỉ cho con.

Bà mẹ 9x mua cho con rất nhiều sách, truyện, bộ thẻ và ảnh về cho con. Bo hứng thú với cái gì là bé sẽ chủ động chỉ để hỏi người lớn trả lời. Bởi vậy cậu nhóc hay nói với mọi người là "đi học" mỗi khi con muốn được tìm hiểu gì đó.

Con trai Hòa Minzy chính thức lộ diện: Bảnh bao đúng chuẩn "cậu ấm miền Tây", được cả gia đình chăm sóc, nuôi dạy chu đáo cực kỳ - Ảnh 6.

Mẹ ruột từ Bắc Ninh vào chăm con giúp Hòa Minzy.

Con trai Hòa Minzy chính thức lộ diện: Bảnh bao đúng chuẩn "cậu ấm miền Tây", được cả gia đình chăm sóc, nuôi dạy chu đáo cực kỳ - Ảnh 7.

Bà nội của bé Bo dậy sớm nấu cháo cho cháu ăn mỗi sáng.

Ngay từ lúc được hơn 18 tháng tuổi, bé Bo đã thích học các con số nên mọi người trong nhà tích cực chỉ cho bé. Bo rất kiên nhẫn, cái nào chưa biết thì sẽ rất bình tĩnh để đi tìm, cái nào không biết thì nói: "Khó".

Nhờ vậy mà Bo đã nhận được hết mặt số, có thể chỉ đúng khi nghe thấy bố mẹ đọc chữ số đó, hoặc bố mẹ chỉ vào số nào thì Bo sẽ đọc rõ ràng chữ số đó. Chưa kể, cậu bé còn nói được cả chục màu sắc khác nhau hay thuộc nguyên bản hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của mẹ Hòa. 

Những thông tin về Bo luôn khiến mọi người thích thú, quan tâm. Hy vọng, từ nay Hòa Minzy sẽ cởi mở hơn nữa trong việc chia sẻ hình ảnh của quý tử, cũng như tiết lộ thêm những bí quyết nuôi dạy con để người hâm mộ cùng tham khảo. 

"Cậu ấm miền Tây" nhà Hòa Minzy: Lộ diện đúng ngày sinh nhật mẹ, so với ảnh bố hồi bé ai cũng trầm trồ vì 1 điều  - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm