Cứ ngỡ Hòa Minzy lấy chồng giàu thì sẽ cho con xài đồ hiệu xịn sò, bóc vài món mới thấy giá rẻ ngỡ ngàng

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn đồ dùng của bé Bo, nhiều mẹ thấy quen thuộc vì họ cũng sắm những món đồ đó cho em bé nhà mình.

Ngay sau khi được bố mẹ công khai hình ảnh, bé Bo - con trai của Hòa Minzy và doanh nhân Nguyễn Minh Hải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Mọi người dành nhiều tình cảm và sự quan tâm cho Bo, bằng chứng là trang Instagram riêng của cậu bé đã có gần 80 nghìn lượt người theo dõi. 

Qua những hình ảnh mà Hòa Minzy đều đặn đăng lên trang cá nhân của con trai, nhiều người khá bất ngờ về những món đồ dùng mà nữ ca sĩ sắm cho con. Tuy là cậu ấm con nhà giàu nhưng đồ dùng của bé Bo đều là các sản phẩm có giá rất bình dân. Nhìn những đồ dùng của Bo, nhiều mẹ thấy quen quen vì họ cũng sắm những món đồ y chang cho con. 

Mới đây, Hòa Minzy hé lộ hình ảnh lúc mới sinh của bé Bo. Được biết nữ ca sĩ sinh con bằng phương pháp sinh thường, em bé nặng 3,6kg. Trong bức ảnh, bé Bo sử dụng chiếc gối chống bẹt đầu màu ghi của Babymoov - một thương hiệu đến từ nước Pháp. 

Sản phẩm được dùng cho trẻ từ 0 tháng tuổi, với những tính năng nổi bật như: Thiết kế lõm giữa gối nhằm giảm áp lực vào phần sau hộp sọ, giúp đầu bé tròn trịa, phù hợp với mọi loại giường, nôi, cũi, ghế rung hay xe đẩy...

Giá của chiếc gối này là 329.000 đồng.

Lấy chồng là thiếu gia đình đám nhưng Hòa Minzy cho con dùng đồ cực bình dân, bóc vài món thấy giá rẻ ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Lấy chồng là thiếu gia đình đám nhưng Hòa Minzy cho con dùng đồ cực bình dân, bóc vài món thấy giá rẻ ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tiếp theo là chiếc xe lắc hình gấu của công ty Đại phát tài Long An. Chiếc xe là hàng Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Xe lắc giúp kích thích đam mê vận động, phát triển thể chất và não bộ. Chiếc xe của bé Bo còn đính kèm nhạc thiếu nhi vui nhộn, chớp nháy đẹp mắt, sinh động. 

Giá của chiếc xe này là 273.000 đồng.

Lấy chồng là thiếu gia đình đám nhưng Hòa Minzy cho con dùng đồ cực bình dân, bóc vài món thấy giá rẻ ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Lấy chồng là thiếu gia đình đám nhưng Hòa Minzy cho con dùng đồ cực bình dân, bóc vài món thấy giá rẻ ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Để tiện việc đưa con đi chơi, Hòa Minzy sắm cho bé một chiếc xe đẩy gấp gọn JL202 New của Mamma Mia, thương hiệu của nước Nga, nhà máy đặt tại Trung Quốc. Chiếc xe được giới thiệu là nhỏ gọn hơn so với phiên bản cũ, đảo chiều đơn giản qua nút bấm tự động, khung xe chắc chắn chịu lực tới 30kg...

Giá của chiếc xe này dao động trong khoảng 750.000 - 790.000 đồng/tùy nơi bán.

Lấy chồng là thiếu gia đình đám nhưng Hòa Minzy cho con dùng đồ cực bình dân, bóc vài món thấy giá rẻ ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Lấy chồng là thiếu gia đình đám nhưng Hòa Minzy cho con dùng đồ cực bình dân, bóc vài món thấy giá rẻ ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Lấy chồng là thiếu gia đình đám nhưng Hòa Minzy cho con dùng đồ cực bình dân, bóc vài món thấy giá rẻ ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm