Không chỉ thuộc làu làu bản hit của mẹ, Alpha Kid nhà Hòa Minzy còn khiến mọi người phải thốt lên: "Quá thông minh" qua 1 đoạn clip

Diệu Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đoạn clip được Hòa Minzy hé lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bé Bo nhà Hòa Minzy là một trong những Alpha Kid được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù chưa hé lộ gương mặt của cậu ấm nhưng Hòa Minzy và ông xã thường xuyên chia sẻ những hoạt động thường ngày của con lên mạng xã hội. Bé Bo qua lời kể của bố mẹ là một em bé ngoan và rất thông minh. Mới 19 tháng tuổi nhưng Bo đã thuộc cả bản hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của mẹ. 

Mới đây, Hòa Minzy còn đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Bo nhận diện các chữ số rất giỏi. Mở một trang sách với những con số được sắp xếp lẫn lộn, Hòa Minzy và ông xã đọc từng con số để bé Bo nhận diện. Khi bố mẹ đọc tên bất cứ con số nào thì bé Bo cũng đều chỉ đúng hết. Và khi bố mẹ chỉ vào từng con số, Bo cũng đọc đúng tên những con số này khiến vợ chồng Hòa Minzy reo lên vô cùng hạnh phúc. 

Clip bé Bo mới 19 tháng tuổi nhưng đã nhận diện các con số rất giỏi.

Rất nhiều cư dân mạng khi xem đoạn clip của Hòa Minzy đã đều dành lời khen cho sự thông minh của cậu nhóc này: "Bo giỏi quá", "Bo thông minh quá", "Bo siêu lắm"...

Chia sẻ thêm về con trai Hòa Minzy cho biết từ khi con còn nhỏ, cô không bao giờ bắt ép hay suy nghĩ con phải học này học kia, tìm hiểu nhiều các thứ để giỏi vượt trội hơn người, mà chỉ thấy con thích gì, hứng thú gì là chỉ cho con. 

Không chỉ thuộc làu làu hit của mẹ, Alpha Kid nhà Hòa Minzy còn  - Ảnh 2.

Bé Bo nhà Hòa Minzy được bố mẹ nhận xét là rất ngoan.

Không chỉ thuộc làu làu hit của mẹ, Alpha Kid nhà Hòa Minzy còn  - Ảnh 3.

Cậu nhóc còn rất thông minh khi thuộc làu làu hít của mẹ cũng như biết nhận diện mặt số khi mới 19 tháng tuổi.

"Hoà mua rất nhiều sách, truyện, bộ thẻ và ảnh về cho con. Con hứng thú với cái gì là con sẽ chủ động chỉ để hỏi người lớn trả lời. Bởi vậy con hay nói với mọi người là "đi học" mỗi khi con muốn được tìm hiểu gì đó.

Ví dụ cuốn đang học là Hoà thấy rất hay luôn đủ thông tin cho các con. Khoảng nửa tháng nay là con bắt đầu thích các con số nên ai trong nhà cũng chỉ cho con. Cái nào con chưa biết thì con rất bình tĩnh để “tìm”, và cái nào không biết thì nói “khó”. 

Mấy hôm trước thì con nói được cả gần chục màu sắc khác nhau, đến hôm hỏi thấy con trả lời được hết mà cũng bất ngờ và vui quá mọi người à" - Hòa Minzy kể.

Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ con trai: "Đối với mẹ, mẹ không cần Bo là thiên tài, mẹ chỉ cần Bo vui vẻ làm điều Bo thích và Bo cười là bố mẹ cũng vui rồi". 

Không chỉ thuộc làu làu hit của mẹ, Alpha Kid nhà Hòa Minzy còn  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm