Hội Alpha Kid nhà Hà Kiều Anh, Linh Nga, Hồng Nhung gặp gỡ vui vẻ ngày cuối tuần, nhìn bọn trẻ ai cũng giật mình vì 1 điều

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Qua những bức hình được phụ huynh chia sẻ, nhiều người cảm nhận được các bạn nhỏ đã có một ngày rộn tiếng cười.

Cuối tuần qua, hai con trai Vương Khang, Vương Khôi của Hoa hậu Hà Kiều Anh và bé Linh Linh - con gái diễn viên múa Linh Nga đã sang nhà Diva Hồng Nhung vui chơi cùng hai bạn Tôm, Tép. Các bạn nhỏ đã có trọn một ngày rất vui vẻ, cùng nhau ăn uống, chơi các trò chơi, cười đùa rộn ràng. Được biết, các bé còn cắm trại cùng nhau ngay dưới sàn nhà và ngủ một giấc qua đêm ngon lành.

Diva Hồng Nhung cho biết, đây là buổi gặp gỡ của các con trước khi TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội. Sau 2 tuần nữa các bé mới gặp lại nhau. 

Các con của Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên múa Linh Nga và Diva Hồng Nhung chơi đùa cùng nhau rất vui vẻ. Cả nhà rộn tiếng cười trẻ thơ. 

Qua những hình ảnh được chia sẻ, nhiều người không khỏi trầm trồ, xuýt xoa vì sự cao lớn của các bé. Dù được mẹ đăng ảnh lên mạng xã hội thường xuyên nhưng dường như mỗi lần gặp lại, công chúng vẫn phải ngỡ ngàng vì bọn trẻ lớn quá nhanh, khác hơn rất nhiều. 

Điều đó cũng dễ hiểu thôi bởi các con của Hoa hậu Hà Kiều Anh, Diva Hồng Nhung, diễn viên Linh Nga đều đang chuẩn bị bước vào độ tuổi dậy thì nên các bé sẽ phổng phao nhanh như chớp mắt. 

Ai cũng giật mình vì thấy bọn trẻ lớn rất nhanh. 

Hội Alpha Kid nhà Hà Kiều Anh, Linh Nga, Hồng Nhung gặp gỡ vui vẻ ngày cuối tuần, nhìn bọn trẻ ai cũng giật mình vì 1 điều - Ảnh 4.

So với bức ảnh được chia sẻ cách đây không lâu, các bạn nhỏ đúng là lớn nhanh như thổi.

Hội Alpha Kid nhà Hà Kiều Anh, Linh Nga, Hồng Nhung gặp gỡ vui vẻ ngày cuối tuần, nhìn bọn trẻ ai cũng xuýt xoa 1 điều - Ảnh 4.

Các mẹ cũng có thời gian trò chuyện cùng nhau.

Không chỉ vậy, các bé còn được bố mẹ nuôi dưỡng cẩn thận, chu đáo. Cả 5 bạn nhỏ đều được học bơi từ nhỏ. Vương Khang, Vương Khôi là thành viên đội tuyển bơi của trường quốc tế, thường xuyên đi thi đấu và giành được nhiều giải thưởng. Trong khi đó, Tôm, Tép đều được mẹ cho tiếp xúc với nước từ khi mới 2 tuổi, đến giờ các bé đều bơi rất tốt và có đam mê với bộ môn này. Mỗi lần đi du lịch, Diva Hồng Nhung đều chọn những khách sạn, resort có bể bơi để các con được thoải mái bơi lội. 

Hội Alpha Kid đình đám này còn được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt, đời sống tinh thần luôn vui vẻ, tích cực. Các bé được tham gia học nhiều môn nghệ thuật như: Đàn piano, múa, làm mẫu nhí... Thời điểm chưa bùng phát dịch Covid-19, các bé thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch khám phá nhiều địa điểm ở khắp nơi trên thế giới.

Hội Alpha Kid nhà Hà Kiều Anh, Linh Nga, Hồng Nhung gặp gỡ vui vẻ ngày cuối tuần, nhìn bọn trẻ ai cũng xuýt xoa 1 điều - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm