Đăng ảnh "cà khịa" làn da của con trai, Hòa Minzy tiện thể tiết lộ ngày sẽ công khai hoàn toàn diện mạo cậu ấm

Ngọc Diệp, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chia sẻ của Hòa Minzy khiến fan của nữ ca sĩ mừng rơn.

Mới đây trên trang cá nhân, Hòa Minzy đăng tải một bức hình chụp góc nghiêng của con trai vô cùng dễ thương. Bé Bo bụ bẫm, kháu khỉnh, má phúng phính như bánh bao và có nhiều nét giống ba. Bo vốn có làn da ngăm nhưng qua ảnh mẹ chụp có dùng app nên da của bé trở nên trắng trẻo. Cậu nhóc còn bị mẹ đăng caption "cà khịa": "Cô chú đừng sợ da đen nha. Để Bo chỉ app cho". 

Bức ảnh của con trai Hòa Minzy khiến mọi người vô cùng thích thú, đến giờ đã nhận được hơn 85 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của bé Bo. Trong đó có nhiều người nổi tiếng như "bố vợ tương lai" của Bo là cầu thủ Bùi Tiến Dũng, ca sĩ Mai Tiến Dũng, Erik, Jun Phạm...

Đăng ảnh "cà khịa" làn da của con trai, Hòa Minzy tiện thể tiết lộ ngày sẽ công khai hoàn toàn diện mạo của cậu ấm - Ảnh 1.

Hòa Minzy khoe góc nghiêng đáng yêu, bụ bẫm của con trai.

Đăng ảnh "cà khịa" làn da của con trai, Hòa Minzy tiện thể tiết lộ ngày sẽ công khai hoàn toàn diện mạo của cậu ấm - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ hé lộ ngày 31/5 tới đây sẽ công khai diện mạo của con.

Dưới bài đăng, Hòa Minzy cũng tiết lộ vào ngày 31/5 tới, cô sẽ công khai hoàn toàn diện mạo của bé Bo cho mọi người được biết. Điều này đã khiến người hâm mộ của giọng ca gốc Bắc Ninh mừng rơn, chờ đợi từ bây giờ.

Hòa Minzy sinh con vào khoảng tháng 10/2019, bé Bo hiện đã được hơn 1,5 tuổi. Ban đầu, thông tin về việc bầu bí, sinh nở được Hòa Minzy giấu kín, mãi đến gần đây mới công khai song cô cũng chưa tiết lộ hoàn toàn diện mạo của nhóc tỳ. 

Trước đó, Hòa Minzy cũng nhiều lần "nhá hàng" hình ảnh cậu ấm. 

Bé Bo trộm vía cao lớn, bụ bẫm. Cậu nhóc được mẹ nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn đến khi 18 tháng tuổi và bú mẹ trực tiếp. Hiện tại, Bo đã cai sữa và Hòa Minzy quay trở lại với công việc. Cô nhận được sự hỗ trợ từ phía ông xã, mẹ chồng và mẹ ruột trong việc chăm sóc con trai. Hòa Minzy cũng tiết lộ Bo là cậu bé thông minh, mới hơn 1 tuổi nhưng đã thuộc làu làu hit của mẹ và có thể nhận diện được mặt số.

Đăng ảnh "cà khịa" làn da của con trai, Hòa Minzy tiện thể tiết lộ ngày sẽ công khai hoàn toàn diện mạo của cậu ấm - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm