Các thiên thần Victoria's Secret đều uống nước chanh ấm mỗi sáng để detox từ làn da đến vóc dáng

Nước chanh ấm không đường mỗi sáng là cách đơn giản nhất giúp bạn thanh lọc cơ thể.

Uống nước chanh ấm vào buổi sáng khi vừa thức dậy là thói quen của khá nhiều người. Những lợi ích tuyệt vời mà một ly nước chanh ấm vào buổi sáng mang đến cho cơ thể bạn có thể kể đến như cải thiện hệ tiêu hóa, giúp giảm cân, đào thải độc tố từ gan, giúp đẹp da, cung cấp vitamin C tăng cường sức đề kháng...

animation

Romee Strijd mới chia sẻ trong clip mới đây nhất của mình rằng, cô thường uống 1 ly nước chanh ấm mỗi sáng trước khi ăn bữa sáng. Cô cho biết 1 ly nước chanh ấm mỗi sáng không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tố mà còn giúp bổ sung Vitamin C giúp tăng cường đề kháng cơ thể.

animation (2)

Miranda Kerr cũng uống nước chanh ấm mỗi sáng trước khi bắt đầu bữa sáng.

5bf4306248eb1239dc0d0893-960-720

Bella Hadid chia sẻ rằng: "Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi luôn uống 1 cốc nước chanh ấm. Tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn khi bắt đầu thói quen này. Tôi cảm thấy tốt hơn khi ăn nhiều rau xanh và uống nước trái cây. Khi tôi ăn không ngon miệng trong một thời gian, tôi sẽ thực hiện các phương pháp detox".

Một cốc nước chanh ấm, không đường mỗi sáng là cách đơn giản giúp các nàng detox cơ thể. Bạn có thể sử dụng 1/2 quả chanh nếu không uống được chua. Bên cạnh đó các nàng có thể thay thế đường bằng 1 thìa mật ong, mật ong cũng giúp tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể cũng như làn da khỏe mạnh từ bên trong. 

Chia sẻ
Đọc thêm