Bảo con ngồi vẽ chân dung mẹ rồi tranh thủ đi dọn nhà, lúc quay lại bà mẹ "điếng người" khi nhận được bức tranh

HỒNG HẠNH , Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Khi nhìn thấy bức tranh của con, bà mẹ này không nói nên lời vì không ngờ… mình trông thật đáng sợ như vậy.

Vẽ tranh là một môn nghệ thuật rất được các ông bố bà mẹ yêu thích, vì nó vừa nhẹ nhàng, vừa có thể giữ cho con ngồi yên một chỗ, không ồn ào được một lúc.

Và bà mẹ Katie Paton-Hall, đến từ Poole (Anh) cũng không ngoại lệ khi chị cũng yêu cầu con trai Jacob (7 tuổi) hãy vẽ cho mẹ một bức chân dung thật đẹp để dán lên cửa tủ lạnh. Song, khi nhìn thấy bức tranh của con, bà mẹ này không nói nên lời vì không ngờ… mình trông thật đáng sợ như vậy.

Bảo con ngồi vẽ chân dung mẹ rồi tranh thủ đi dọn nhà, lúc quay lại bà mẹ "điếng hồn" khi nhận được bức tranh - Ảnh 1.

Jacob vẽ mẹ theo cách của riêng mình.

Chị Katie nói: "Jacob rất thích vẽ và tô màu. Con thường xem các video hướng dẫn vẽ trên YouTube. Chiều hôm đó thấy con buồn quá, tôi đã đưa một trong những tấm hình của mình ra làm mẫu và bảo con hãy vẽ cho mẹ 1 bức tranh thật đẹp. Sau đó tôi xuống dưới bếp dọn dẹp. Lúc sau tôi quay trở lại thì nhận được bức tranh này".

Kết quả bức vẽ của bé trai quả là ngoài sự mong đợi của mẹ, vì nó chẳng khác chút nào chú hề Pennywise trong tác phẩm kinh điển của Stephen King.

Bảo con ngồi vẽ chân dung mẹ rồi tranh thủ đi dọn nhà, lúc quay lại bà mẹ "điếng hồn" khi nhận được bức tranh - Ảnh 2.

Thì ra Jacob vẽ mẹ theo hình tượng của chú hề Pennywise.

Nói về tác phẩm của con, chị Katie cho biết: "Rõ ràng con không xem phim hay bất cứ thứ gì tương tự, nhưng Pennywise dường như nổi tiếng hơn Barbie. Bây giờ, Jacob rất thích chơi các trò chơi trực tuyến như Roblox và Minecraft. Vì vậy con tôi rất giàu trí tưởng tượng".

Mặc dù ban đầu bị sốc vì hình vẽ của Jacob, nhưng bà mẹ hai con chỉ mất vài giây để điều chỉnh lại cảm xúc của mình. Chị nói cho Jacob biết mình rất vui vì chị không sợ chú hề: "Tôi nghĩ rằng con không biết trong vài giây đầu tôi đã sợ hãi. Tôi đã nói với con rằng bức vẽ thật tuyệt".

Bảo con ngồi vẽ chân dung mẹ rồi tranh thủ đi dọn nhà, lúc quay lại bà mẹ "điếng hồn" khi nhận được bức tranh - Ảnh 3.

Chị Katie chụp hình cùng con trai Jacob của mình.

Trước sự kinh ngạc của chị Katie, bức hình chị đăng lên facebook nhận được hàng chục ngàn lượt thích và hàng ngàn lời bình luận. bà mẹ còn cho biết thêm là Jacob rất yêu số lượt thích và những lời bình luận này. "Tôi nghĩ điều này khiến Jacob tự hào về bức tranh của mình. Vì mọi người ai cũng yêu thích bức tranh của thằng bé. Điều này giúp con tôi tự tin lên rất nhiều", chị Katie chia sẻ.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm