Bác sĩ phụ sản đẹp trai hướng dẫn bài "quẩy" cực sung dành cho các mẹ bầu để giảm đau khi chuyển dạ

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Vị bác sĩ khẳng định ngoài việc giúp cho tinh thần các bà bầu thoải mái hơn trước khi lâm bồn, điệu nhảy vui vẻ này còn khiến cho họ sẽ giảm bớt đi cơn đau khi chuyển dạ.

Có thể bạn đã từng được nghe, được tư vấn nhiều cách để đối phó với cơn đau chuyển dạ, thế nhưng chắc chắn bạn chưa từng nghe đến việc nhảy nhót để xua nỗi đau qua đi. Một vị bác sĩ người Brazil đã chứng minh điều đó bằng cách sáng tạo và hướng dẫn cho các thai phụ những bước nhảy cực sung và thực tế điệu nhảy này có cơ sở khoa học đàng hoàng nhé!

Bác sĩ phụ sản đẹp trai hướng dẫn bài quẩy cực sung dành cho các mẹ bầu để giảm đau khi chuyển dạ - Ảnh 1.

Là một bác sĩ khoa sản tận tâm, Fernando Guedes da Cunha luôn muốn giúp cho các mẹ bầu vượt cạn được thành công, ít đau đớn nhất và mang đến cho thế giới này những đứa bé xinh xắn và khỏe mạnh. 

Bác sĩ phụ sản đẹp trai hướng dẫn bài quẩy cực sung dành cho các mẹ bầu để giảm đau khi chuyển dạ - Ảnh 2.

Trên trang Instagram của mình, bác sĩ Fernando thường xuyên đăng tải những đoạn video trong đó anh và những thai phụ cùng nhau thực hiện một bài nhảy rất sung. Những hình ảnh này đã nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và cảm thấy thuyết phục, hy vọng có một ngày mình sẽ được thử nghiệm.

Bác sĩ phụ sản đẹp trai hướng dẫn bài quẩy cực sung dành cho các mẹ bầu để giảm đau khi chuyển dạ - Ảnh 3.

Fernando nói: “Nhảy nhót, đi bộ, tập luyện với bóng cao su, squat… là những động tác có lợi cho quá trình sinh nở. Chúng tôi vẫn đang rất cố gắng để thực hiện các biện pháp hỗ trợ đối với phụ nữ mang thai”.

Một trong những video đã khiến cho bác sĩ Fernando trở nên nổi tiếng chính là khi anh hướng dẫn  và nhảy cùng một bà bầu trên nền nhạc Despasito. Nhìn bề ngoài có thể bài nhảy của anh rất bình thường, tuy nhiên nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy những chuyển động cơ thể đặc biệt được vị bác sĩ kết hợp khéo léo trong bài nhảy bao gồm động tác squat, lắc hông, lắc lư cơ thể.

(Nguồn: mambee)

Chia sẻ
Đọc thêm