Á hậu Lê Thảo Nhi ăn bơ để giảm cân, siết cơ bụng bằng 6 động tác tập ngay tại nhà

Tiểu Mai, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Để có một body căng đét như hiện tại, Lê Thảo Nhi tập luyện nghiêm ngặt và duy trì một chế độ ăn uống khoa học.

So với các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi là người đẹp có chiều cao khiêm tốn hơn hẳn. Nàng Á hậu chỉ cao 1m68 nhưng lại sở hữu body săn chắc, với những đường cong nóng bỏng. Đặc biệt là vòng eo với cơ bụng số 11 của Lê Thảo Nhi khiến phái đẹp khao khát.

Lê Thảo Nhi thường xuyên khoe cơ bụng số 11 trên trang cá nhân của mình.

Đương nhiên để có một body căng đét như hiện tại, Lê Thảo Nhi tập luyện nghiêm ngặt và duy trì một chế độ ăn uống khoa học. Không phải tự nhiên mà nàng Hậu khiến phái đẹp phát cuồng vì cơ bụng săn chắc, nhất là khi đang trong quá trình chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi càng lên dây cót "độ body" bằng những bài tập nâng mông, siết eo để có một màn trình diễn bikini rực lửa thiêu đốt sân khấu đêm Bán kết và Chung kết vừa qua.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 2.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 3.

Và đây là bí quyết của Á hậu Lê Thảo Nhi.

Bài tập độ body của Á hậu Lê Thảo Nhi

Chế độ ăn siết eo của Á hậu Lê Thảo Nhi

Chế độ ăn khoa học sẽ quyết định 70% sự thành công của quá trình giảm cân giữ dáng, đặc biệt là khi bạn cần siết eo nâng cơ cấp tốc. Trước thềm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi lên dây cót với chế độ ăn giảm tinh bột, giảm đường, hạn chế đồ ăn dầu mỡ... chỉ tập trung vào ăn các loại thực phẩm hỗ trợ siết eo, giảm cân và đồ hấp luộc.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 1.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 2.

Bài tập siết cơ bụng, nâng mông của Á hậu Lê Thảo Nhi

1. Động tác Squats cơ bản

Lê Thảo Nhi cũng chia sẻ nhược điểm vóc dáng của cô chính là vòng 3 chưa thật sự căng tròn nên cô cần những bài tập tập trung cải thiện vòng 3 của mình.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 4.

Squats chính là động tác cơ bản nhất để cải thiện vòng 3, nâng cơ mông và làm đầy hõm mông. Thảo Nhi nâng dần độ khó của động tác từ tập cơ bản đến nâng tạ và tăng dần mức cân nặng của tạ để tăng thêm hiệu quả của động tác, tác động sâu hơn vào vòng 3 của cô.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 6.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 7.

2. Động tác chùng chân ngược (Reverse Lunges)

Không chỉ săn và nâng vòng 3, động tác này còn giúp săn chắc cơ đùi, một công đôi ba việc nên luôn được các HLV thể hình hướng dẫn cho người tập khi cần siết cơ.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 8.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 9.

Động tác này cũng có vài biến thể, bạn có thể chùng chân hạ trọng tâm về phía sau, chú ý giữ gối vuông góc để không ảnh hưởng đến khớp gối trong quá trình tập. Chú ý giữ lưng thẳng và hóp bụng để tác động thêm vào phần cơ bụng của bạn.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 10.

Một biến thể khác là khụy gối, hạ thấp trọng tâm theo như cách mà Thảo Nhi đang tập. Cô còn kết hợp nâng tạ mỗi bên.

3. Động tác nâng hông (Hip Thrusts)

Động tác cực kỳ đơn giản ai cũng có thể tập được nhưng mang lại hiệu quả siết eo nhanh gọn. Bạn chỉ cần một điểm tựa là có thể tập được động tác này.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 11.

Bạn có thể tập ngay tại phòng khách trên ghế sofa hoặc ở phòng ngủ dựa vào giường. Để chân vuông góc và nâng hông lên xuống theo nhịp thở, chú ý hóp bụng siết mông để động tác tác động sâu hơn vào cơ đùi, cơ mông và cơ bụng của bạn. Nâng dần độ khó cho động tác, Thảo Nhi kết hợp nâng hông cùng tạ.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 12.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 13.

4. Đá mông

Nếu muốn cải thiện độ hõm vừa mông thì đây là động tác không thể thiếu trong quá trình tập luyện của bạn. Động tác này, bạn nên kết hợp cùng dây đàn hồi để tăng thêm lực cho đôi chân, giúp vòng 3 nhanh lên cơ và tròn đầy hơn.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 14.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 15.

5. Gập bụng

Động tác tác động trực tiếp vào vòng bụng dưới, bụng trên, siết eo giúp Thảo Nhi có vòng eo săn chắc, nổi cơ số 11.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 16.

6. Vắt chéo chân

Và cuối cùng là động tác nâng chân đan chéo, dùng cơ bụng để nâng đầu và giữ nguyên tư thế khi tập.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 17.

Tất cả đều là những động tác mà Thảo Nhi tập ở nhà, đương nhiên cô cũng có một quá trình tập luyện nghiêm ngặt tại phòng gym nhưng chỉ cần duy trì đều đặn thì chắc chắn vóc dáng của các chị em sẽ được cải thiện đáng kể.

Á hậu Lê Thảo Nhi - Ảnh 18.


https://afamily.vn/a-hau-le-thao-nhi-an-bo-de-giam-can-siet-co-bung-bang-6-dong-tac-tap-ngay-tai-nha-20220706175938788.chn
Chia sẻ
Đọc thêm