5 sản phẩm chống lão hóa được coi là "liều botox" biến da từ xập xệ đầy tỳ vết thành mịn căng nõn nà

Không biết đến 5 sản phẩm này thì bạn đã phí mất vài cơ hội lột xác cho làn da rồi.

1. Laneige Time Freeze Sleeping Mask (Khoảng 770.000 VNĐ)

Những món skincare nâng cấp làn da trong khi bạn ngủ quả thực là có sức hấp dẫn không tưởng, đặc biệt là khi sản phẩm ấy đem đến kết quả khả quan. Hũ mặt nạ ngủ này chứa collagen và polymer sẽ giúp bơm da căng mọng, đồng thời mang đến cho da độ săn chắc, đàn hồi. Ngay vào buổi sáng hôm sau, bạn sẽ nhận thấy làn da thay đổi một cách tuyệt diệu.

5 sản phẩm chống lão hóa được coi là "liều botox" biến da từ xập xệ đầy tỳ vết thành mịn căng nõn nà - Ảnh 1.

Mua tại: Laneige

2. Drunk Elephant Lala Retro Whipped Cream (Khoảng 1.393.000 VNĐ)

Lọ kem dưỡng này chứa chiết xuất trà xanh và cây mã đề sẽ hô biến làn da mệt mỏi, xập xệ của bạn trở nên tươi mới, săn gọn và sáng hồng rạng rỡ. Sản phẩm có kết cấu như sữa chua và "em nó" sẽ thẩm thấu vào da ngay tức thì để bạn có được làn da mềm mịn chứ không nặng nề, bết dính. Chưa hết, bên cạnh việc dưỡng da đẹp hơn mỗi ngày, sản phẩm còn có thể chặn đứng nguy cơ hình thành nếp nhăn hay nám da nhờ công thức chứa 6 loại tinh dầu quý hiếm từ Châu Phi.

5 sản phẩm chống lão hóa được coi là "liều botox" biến da từ xập xệ đầy tỳ vết thành mịn căng nõn nà - Ảnh 3.

Mua tại: Miuzinhhouse

3. Estée Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment (Khoảng 1.813.000 VNĐ)

Công thức của lọ serum nổi bật với hàm lượng cao Acetyl Hexapeptide-8 giúp tăng sinh collagen, elastin, biến làn da từ chảy xệ thành săn chắc, trẻ trung hẳn ra. Bên cạnh đó, thành phần AHA sẽ giúp loại bỏ tế bào chết, để lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng hơn hẳn vài tông. Để phát huy tối ưu hiệu quả của sản phẩm, bạn nên thoa cả vào buổi sáng lẫn tối và nhất định không được quên bảo vệ làn da với kem chống nắng.

5 sản phẩm chống lão hóa được coi là "liều botox" biến da từ xập xệ đầy tỳ vết thành mịn căng nõn nà - Ảnh 5.

Mua tại: Vichi shop

4. Shiseido Benefiance Wrinkle Resist Day Emulsion (Khoảng 1.480.000 VNĐ)

Công thức của lọ sữa dưỡng bao gồm chiết xuất tảo lục, quả bồ hòn... cùng men vi sinh Hyaluronic Acid không chỉ giảm thiểu mạnh mẽ tình trạng nếp nhăn, những dấu hiệu lão hóa đã sẵn tồn tại trên da mà còn ngăn chặn các dấu hiệu tuổi tác trong tương lai. Bên cạnh đó, chỉ số chống nắng nhẹ của sản phẩm sẽ cùng với kem chống nắng bảo vệ làn da của bạn hiệu quả hơn khỏi ánh mặt trời.

5 sản phẩm chống lão hóa được coi là "liều botox" biến da từ xập xệ đầy tỳ vết thành mịn căng nõn nà - Ảnh 6.

Mua tại: Shiseido

5. No.7 Instant Illusion Wrinkle Filler (Khoảng 464.000 VNĐ)

Nếu bạn mong chờ kết quả khả quan ngay lập tức, hãy kết thân với lọ kem che phủ nếp nhăn này. Chất kem của sản phẩm giống như primer những khác ở chỗ là bạn có thể dùng sau khi thoa kem nền để che giấu hoàn toàn các nếp nhăn trên gương mặt, tổng thể làn da trở nên tươi trẻ và mịn đẹp hơn rất nhiều.

5 sản phẩm chống lão hóa được coi là "liều botox" biến da từ xập xệ đầy tỳ vết thành mịn căng nõn nà - Ảnh 7.

Nguồn: Allure

Chia sẻ
Đọc thêm