6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng"

Không chỉ những nàng tóc mỏng quẹt, các chị em sở hữu mái tóc dày cũng rất nên ghim 6 chiêu sau để tóc tai luôn bồng bềnh, cuốn hút.

Nếu mái tóc của chị em có được độ dày dặn và bồng bềnh, diện mạo sẽ trở nên cuốn hút hẳn, gương mặt cũng dường như nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một mái tóc dày mượt, sống động và vì thế, chị em sẽ rất cần những tuyệt chiêu làm phồng tóc cực đơn giản, hiệu quả dưới đây để dù tóc xẹp lép, mỏng quẹt cũng hóa dày dặn, đầy cuốn hút.

1. Vuốt sáp

Đầu tiên, bạn lấy một ít sáp tạo kiểu tóc ra tay, sau đó vuốt tóc về phía đằng sau, đồng thời di chuyển tay theo hình chữ C để tạo độ mềm mại, sống động.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 2.

Đừng quên dùng thêm xịt tóc để giữ nếp tóc bồng bềnh được lâu hơn.

2. Dùng kẹp mỏ vịt

Đây là tuyệt chiêu cực kỳ hữu ích đối với những nàng để tóc ngôi lệch.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 3.

Bạn lấy lớp tóc trên cùng và dùng kẹp mỏ vịt để tạo một khối tóc phồng. Tiếp đó bạn sấy tóc và xịt keo để tạo nếp.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 4.

Sau khi đã tháo kẹp mỏ vịt, bạn lấy thêm một lớp tóc phía bên còn lại, vuốt ngược và tiếp tục dùng kẹp mỏ vịt để tạo khối tóc phồng.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 5.

Bạn sấy tóc và sau khi tháo kẹp, bạn sẽ có được mái tóc lệch ngôi hoàn hảo thế này.

3. Dùng lô cuốn nhỏ

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 6.

Bạn dùng lô cuốn nhỏ, cố định lần lượt 2 lọn tóc cận trán.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 7.

Sấy tóc, xịt keo cố định tóc và tháo lô là bạn đã có được phần mái dài bồng bềnh chuẩn Hàn Quốc.

4. Rút sợi để làm phồng tóc búi/buộc thấp/buộc nửa

Khi buộc hay búi tóc, phần tóc quanh đỉnh đầu quá xẹp cũng khiến diện mạo của bạn trông dừ hơn, thậm chí là hơi "thắm". 

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 8.

Giải pháp ở đây chính là lần lượt rút nhẹ các sợi tóc quanh đỉnh đầu, xịt keo để giữ nếp và bạn ngay cả khi diện những kiểu tóc khó nhằn như búi thấp, buộc thấp, trông bạn cũng rất sang.

5. Làm phồng tóc ngắn

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 9.

Với tóc ngắn, cách đơn giản nhất để làm phồng chính là vừa nhấc các lọn tóc vừa xịt keo, tóc bạn sẽ dày dặn hẳn lên.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 10.

Đừng quên hack độ phồng từ bên trong bằng cách xịt keo và đánh phồng lớp tóc dưới nữa nhé các nàng.

6. Cuốn lô to

Đây là cách làm phồng cực kỳ đáng lưu tâm đối với các nàng tóc mỏng quẹt. Với tuyệt chiêu này, mái tóc của các nàng sẽ được làm phồng toàn bộ, trở nên dày dặn gấp rưỡi chứ không ít.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 11.

Bạn cố định lô cuốn to cho 3 phần gồm tóc mái và hai bên ngôi.

Cẩm nang 6 cách làm phồng tóc siêu đơn giản, chị em không biết thì đừng trách sao mình để kiểu tóc nào cũng "quê kiểng" - Ảnh 12.

Bạn sấy tóc, xịt keo và lưu ý rằng khi tháo lô cuốn ở phần mái, bạn hãy gỡ về phía đằng sau để tóc được làm phồng hiệu quả hơn.

Nguồn: Chahong

Chia sẻ
Đọc thêm