5 ngày trị nám bằng vitamin C của Kiehl's: Vết nám hai bên gò má mờ hẳn, da tôi sáng mịn lên trông thấy

Me,
Chia sẻ

Mặc dù lọ serum có giá khá cao nhưng theo kết quả nhận được thì đây đúng là một khoản đầu tư hợp lý và thực sự cần thiết trong quá trình trị nám của tôi.

Bước vào tuổi 30, tuy làn da của tôi không bị ảnh hưởng của mụn nhưng lại gặp phải vấn đề mà đại đa số các chị em ở tuổi này đều gặp phải. Đó là nám da. Những vết nám ở hai bên thái dương và gò má tuy không đậm nhưng nếu để mặt mộc thì mắt thường vẫn có thể nhìn thấy. Sai lầm có thể ở bước bôi kem chống nắng không đủ lượng mỗi sáng của tôi trong một thời gian, nên hậu quả nhận được làn da thâm sạm, lấm tấm vết nám nhìn rất mất thẩm mĩ. Và thực tế là nếu không trị luôn từ bây giờ, thì các vết nám sẽ đậm dần lên, đến lúc đấy khó có thể cứu vãn nổi.

Mỗi khi ra ngoài hay đi làm tôi phải nhờ cậy 1 lớp kem che khuyến điểm vào hai bên gò má và thái dương để che đi vết nám trên da. Khi về nhà và tẩy trang, mọi chuyện lại đâu đóng đấy. Vấn đề về nám da của tôi xuất hiện khoảng vài tháng trở lại đây, hiện tại các vết nám lấm tấm tuy mờ nhưng mắt thường vẫn nhìn thấy.

Thông tin nhân vật

Tên: Mai Anh

Tuổi: 30

Tình trạng da: Da thường thiên dầu, mịn màng không mụn, không vết thâm mụn

Da gặp vấn đề về nám da, lấm tấm vết nám ở hai bên thái dương và trên gò má.

Điều mà tôi cần nhất lúc này là một lọ serum vitamin C chất lượng để cải thiện các vết nám lấm tấm khó trị trên da của mình. Đương nhiên tôi cũng cần chú ý hơn tới công đoạn bôi kem chống nắng mỗi sáng của mình.

Và tôi đã quyết định đầu tư lọ serum Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution để trị nám và dành nguyên 1 tuần ở nhà nghỉ dịch để kiểm tra công dụng của lọ serum trong suốt này. 

Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution có giá khoảng 1,5 triệu VNĐ/ 30ml.

Với mục tiêu trị sạch các vết nám trên da nên tôi dùng serum này cả sáng và tối. Tối dùng sau bước toner và sáng dùng trước bước bôi kem dưỡng ẩm. Nếu phải ra ngoài vào buổi sáng tôi sẽ bôi serum này sau đó dùng thêm kem chống nắng để tăng hiệu quả bảo vệ da của kem chống nắng. 

* Cảm nhận từ lần đầu tiên sử dụng:

Tôi thật sự bất ngờ về khả năng thấm nhanh và khô ráo của serum này lên da. Chất serum đặc vừa phải, trong suốt, chỉ cần bơm một lượng vừa đủ lên da, và mát xa nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt, chỉ khoảng 2 -3 giây sau là thấm hết. Thậm chí tôi còn thấy mặt khô ráo rất nhanh và có thể nhanh chóng tiếp tục bước dưỡng tiếp theo. 

* Kết quả sau 5 ngày sử dụng Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution:

Chưa cần đến 1 tuần, tôi đã thấy rõ làn da của mình có sự chuyển biến tích cực.

5 ngày trị nám bằng serum vitamin C của Kiehl's: Vết nám hai bên gò má giảm hẳn, da tôi sáng mịn lên trông thấy - Ảnh 4.

Ngày đầu tiên, vết nám trên da nhìn khá rõ, lấm tấm ở hai bên thái dương, kéo xuống hai gò má, da tuy không có mụn hay vết thâm do mụn nhưng lại không đều màu. Nhưng sau khi dùng serum của Kiehl's đếu ngày thứ 3, các vết nám đã mờ dần, da sáng và hồng hào hơn hẳn.

5 ngày trị nám bằng serum vitamin C của Kiehl's: Vết nám hai bên gò má giảm hẳn, da tôi sáng mịn lên trông thấy - Ảnh 5.

So sánh ngày đầu tiên và ngày thứ 5 khi dùng serum của Kiehl's, một sự khác biệt thấy rõ. Chỉ sau 5 ngày sử dụng làn da đã trắng mịn và hồng hào hơn hẳn, đặc biệt những vết nám không còn nhìn thấy rõ như trước.

Mặc dù sản phẩm có mức giá cao so với điều kiện kinh tế của tôi, nhưng rõ ràng với kết quả nhận được thì đây đúng là một khoản đầu tư hợp lý và thực sự cần thiết trong quá trình trị nám của tôi. 

5 ngày trị nám bằng vitamin C của Kiehl's: Vết nám hai bên gò má mờ hẳn, da tôi sáng mịn lên trông thấy - Ảnh 8.

 

Chia sẻ