Học cách làm tóc xoăn rầm rộ trên MXH, 3 cô nàng nhận được kết quả trái ngược: Người đẹp như làm ở tiệm, người lại thất vọng

tunmun,
Chia sẻ

Thực tế lối làm tóc này chỉ phù hợp với những người có mái tóc và kiểu tóc nhất định.

Trên mạng xã hội có rất nhiều mẹo làm đẹp hay ho được các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới chia sẻ. Trong đó mẹo làm tóc xoăn không tốn một đồng bằng cách quấn tóc bằng dây vải rồi để qua đêm được nhiều người yêu thích. Vậy nhưng liệu tip làm đẹp này có thực sự phù hợp để áp dụng trong thực tế hay không? Ba cô nàng BTV làm đẹp của trang Allure đã quyết định thử nghiệm để xem kết quả ra sao.

Học cách làm tóc xoăn rầm rộ trên MXH, 3 cô nàng nhận được kết quả trái ngược: Người đẹp như làm ở tiệm, người lại thất vọng - Ảnh 1.

Mẹo làm tóc xoăn phổ biến trên mạng xã hội khi tết tóc cùng khăn vải, để qua đêm để sáng hôm sau tóc có độ bồng bềnh.

Nicola Dall'Asen

Mới đầu, Nicola cảm thấy phương pháp này khá lố bịch và buồn cười khi quấn cả đống dây vải trên đầu. Tuy nhiên sau đó cô đã hoàn toàn bị thuyết phục với thành quả mái tóc xoăn bồng bềnh, dày mượt chẳng kém làm ở tiệm. Bản thân Nicola vốn vó mái tóc khô, xơ, hư tổn nên cô thường tránh tạo kiểu bằng nhiệt; thật may mắn vì phương pháp làm tóc xoăn này lại cực kỳ đơn giản mà không làm hại chất tóc.

Học cách làm tóc xoăn rầm rộ trên MXH, 3 cô nàng nhận được kết quả trái ngược: Người đẹp như làm ở tiệm, người lại thất vọng - Ảnh 2.

Angela Trakoshis

Angela lại nhận được kết quả không mấy khả quan, tóc của cô không vào nếp hay có độ bồng bềnh rõ ràng. Điều này là bởi chất tóc của Angela khá dày, lại dài và nặng khiến tóc khó tạo độ bồng tự nhiên. Theo Angela kiểu làm tóc này sẽ phù hợp với những người có mái tóc ngắn, dày vừa phải.

Học cách làm tóc xoăn rầm rộ trên MXH, 3 cô nàng nhận được kết quả trái ngược: Người đẹp như làm ở tiệm, người lại thất vọng - Ảnh 3.

Sabrina Chatlani

Tóc của Sabrina vốn dày và có độ uốn tự nhiên. Sau khi áp dụng thử phương pháp làm tóc xoăn bằng dây vải cô thấy tóc có phần bồng bềnh hơn nhưng không xoăn quá nhiều. Lần tới cô có thể sẽ dùng thêm keo xịt tóc để giữ nếp tóc rõ ràng hơn. Dù sao thì Sabrina cũng khá hài lòng với phương pháp này vì tạo độ xoăn cho tóc mà không sợ bị hư hại do nhiệt độ.

Học cách làm tóc xoăn rầm rộ trên MXH, 3 cô nàng nhận được kết quả trái ngược: Người đẹp như làm ở tiệm, người lại thất vọng - Ảnh 4.

Học cách làm tóc xoăn rầm rộ trên MXH, 3 cô nàng nhận được kết quả trái ngược: Người đẹp như làm ở tiệm, người lại thất vọng - Ảnh 5.

 

Chia sẻ