Diện lên cực trẻ và "chơi", bảo sao Song Hye Kyo lẫn Hà Tăng đều tích cực lăng xê mẫu sandal thô kệch này

Green,
Chia sẻ

Biết đâu, sandal thô kệch lại tiếm ngôi sandal quai mảnh để trở thành mẫu giày dép hot nhất mùa Hè tới đây?

Cái tên nói lên tất cả, sandal cỡ đại (chunky sandal) là một item không thanh thoát, nữ tính cho lắm. Nhưng nói vậy không có nghĩa, kiểu sandal này lép vế về tính thời trang so với những "người đồng đội" khác. Bằng chứng là, Song Hye Kyo và Tăng Thanh Hà – những nữ nhân sở hữu style truyền cảm hứng lại rất chăm diện mẫu sandal bự chảng ấy.

Dù có thô kệch nhưng thực tình, mẫu sandal này lại rất hợp với những set váy vóc điệu đà, bay bổng; thậm chí còn trở thành điểm nhấn sáng giá giúp cả tổng thể trang phục thêm phần cá tính, "ăn chơi" hơn. Đó còn chưa kể, khả năng trẻ hóa phong cách của chunky sandal cũng rất cừ.

Cả Song Hye Kyo lẫn Hà Tăng đều tự tin mix sandal cỡ đại với muôn kiểu váy vóc, từ đầm ngắn, đầm dài thướt tha cho đến phủ họa tiết, hay trơn màu. Bởi vậy, nếu sắm cho mình một vài đôi chunky sandal, bạn sẽ chẳng lo không biết diện thế nào mà vứt xó đâu. Tất nhiên, khi kết hợp chunky sandal với những set trang phục năng động, trẻ trung như áo thun + quần jeans, áo sơ mi oversized + quần ống rộng, nét cá tính của bạn sẽ được nhân đôi.

Diện lên cực trẻ và "chơi", bảo sao Song Hye Kyo lẫn Hà Tăng đều tích cực lăng xê mẫu sandal thô kệch này  - Ảnh 3.


Chia sẻ