Hà Tăng, Ngô Thanh Vân và Lan Khuê đều thăng hạng nhan sắc nhờ một kiểu tóc tươi trẻ và hết mực thanh lịch

Và nếu cả ba người đẹp đều thăng hạng nhan sắc nhờ kiểu tóc hầu như ai để cũng đẹp này thì sang thu, chị em còn chần chừ gì mà không thử F5 diện mạo với tóc lỡ vai?

Không hẹn mà gặp, cả ba người đẹp đình đám của showbiz Việt là Hà Tăng, Lan Khuê, Ngô Thanh Vân đang cùng gắn bó với một kiểu tóc vừa thanh lịch, trendy, lại có khả năng "hack" tuổi cực hiệu nghiệm mang tên: tóc lỡ vai. Và nếu cả ba người đẹp đều thăng hạng nhan sắc nhờ kiểu tóc hầu như ai để cũng đẹp này thì sang thu, chị em còn chần chừ gì mà không thử F5 diện mạo với tóc lỡ vai?

1. Hà Tăng

Kể từ khi xén mái tóc dài ngang lưng thành kiểu tóc lỡ cỡ, Hà Tăng càng cho thấy nhan sắc tươi trẻ, ngọt ngào bất chấp sự thật rằng chẳng bao lâu nữa, cô sẽ bước sang ngưỡng U40. Kiểu tóc lỡ vai cũng tỏ ra rất ăn nhập với phong cách thời trang của Hà Tăng, giúp mọi set đồ của cô toát lên trọn vẹn vẻ tinh tế, xen lẫn nét trẻ trung, rạng rỡ.

Để tăng thêm hiệu ứng "hack" tuổi và làm bừng sáng gương mặt, bà mẹ hai con đã chọn màu tóc nhuộm là nâu socola. Gam màu này vốn hiền hòa, thanh lịch nhưng không kém phần trendy, rất lý tưởng dành cho các quý cô công sở. Và chỉ xoay quanh kiểu tóc lỡ vai, Hà Tăng đã có rất nhiều cách biếu tấu, chẳng hạn như: uốn xoăn bồng bềnh, nhấn nhá cặp tóc điệu đà, thay vì chỉ gắn bó kiểu tóc suôn thẳng; những ý tưởng này đều rất đáng để chị em học hỏi.

55942412_2228936757167112_4093333405873845833_n

2. Lan Khuê

Trước kia, Lan Khuê đã có một khoảng thời gian lâu thật lâu gắn bó với mái tóc dài thướt tha; lựa chọn này mang đến hình ảnh một Lan Khuê nữ tính, sang trọng nhưng tương đối già dặn.

Sau khi kết hôn, Lan Khuê đã mạnh dạn cắt phăng mái tóc dài, hoàn thiện nhan sắc bằng kiểu tóc lỡ vai. Và có thể nói, "xuống tóc" là một quyết định vô cùng sáng suốt của mẹ bầu, giúp nhan sắc của cô thăng hạng ngoạn mục với vẻ tươi trẻ, rạng rỡ và sành điệu.

3. Ngô Thanh Vân

Ngắm Ngô Thanh Vân ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn, ai nấy đều phải sửng sốt trước nhan sắc lão hóa ngược của cô và khó có thể tin rằng "đả nữ" đã tròn 40 tuổi.

Bên cạnh phong cách thời trang "xì tin", kiểu tóc lỡ vai cũng đóng vai trò không nhỏ giúp Ngô Thanh Vân sở hữu diện mạo trẻ trung hơn tuổi. Thêm nữa, so với kiểu tóc bob ngắn mà Ngô Thanh Vân diện trước kia, tóc lỡ vai còn giúp nhan sắc của đả nữ thăng hạng vượt bậc.  

Chị đại cũng rất chịu khó biến hóa với kiểu tóc lỡ vai, khi thì để suôn thẳng, lúc uốn xoăn lọn nhỏ, hay buộc chỏm "dễ cưng". Và đến Ngô Thanh Vân thì chúng ta đã có thể khẳng định, kiểu tóc lỡ vai chính là một trong những "vũ khí" hack tuổi lợi hại mà các quý cô U30 (hoặc hơn thế) rất nên thử.

Chia sẻ
Đọc thêm