Xin vào phòng sinh để động viên vợ lúc vượt cạn, ai ngờ ông bố lại trở thành bệnh nhân khiến 3 bác sĩ phải chăm sóc

Trong khi các bác sĩ lo lắng về tình trạng bệnh nhân bất đắc dĩ này, thì cô vợ lại cười thật rạng rỡ ghi lại khoảnh khắc đặc biệt.

Giây phút đón con chào đời luôn là thời khắc thiêng liêng đối với những người làm cha làm mẹ. Song, không phải bất kỳ ông chồng nào vào phòng sinh vượt cạn cùng vợ cũng đủ sức chịu đựng khi phải chứng kiến cảnh vợ mình đau đớn, vật vã, lăn lê bò lết, hoặc bị rạch bụng khi mổ lấy thai.

Hôm 14/1 vừa qua, một tài khoản Instagram có tên là Worthfeed đã đăng tải bức ảnh đặc biệt trong phòng sinh.

 - Ảnh 1.

Ông bố đã ngất xỉu khi chứng kiến cảnh vợ mình sinh con.

Một bà mẹ (xin được giấu tên) đã chụp bức ảnh selfie vui nhộn khi cô ấy vừa mới sinh con xong, vẫn đang nằm trên bàn sinh, tóc vẫn gọn gàng trong túi vô trùng, người vẫn đắp một cái chăn, nhưng cô ấy lại không phải là tâm điểm của bức hình.

Người khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả là ông bố đang nằm ngất xỉu ở sàn nhà, được vây quanh bởi 3 bác sĩ, trong đó có 1 người đang bế em bé mới sinh. Rõ ràng là người đàn ông này đã không đủ sức chịu đựng khi chứng kiến cảnh vợ sinh con.

Trong khi các bác sĩ lo lắng về tình trạng bệnh nhân bất đắc dĩ này, thì cô vợ lại cười thật rạng rỡ ghi lại khoảnh khắc đặc biệt bằng tấm hình ấn tượng.

Chú thích cho bức ảnh, Worthfeed hài hước viết rằng: "Anh ấy ở đây để động viên vợ sinh con đầu lòng", nhưng cuối cùng không biết là ai phải động viên ai.

 - Ảnh 2.

Bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi có đến 16.496 lượt thích.

Mặc dù đây là bức ảnh cũ nhưng ngay khi được tài khoản trên đăng tải lại, nó đã thu hút được 16.486 lượt thích. Ngoài những lời chúc mừng gia đình trong bức ảnh có thêm thành viên mới, hầu như không ai có thể nhịn được cười trước ông bố này. Nhiều người còn hài hước bình luận:

- Con đã ở bên cạnh động viên bố.

- Anh chồng nằm trên sàn sợ hãi, và người vợ nằm trên bàn thư thái.

- Cô vợ nhận được một sự khích lệ thật to lớn, và một kỷ niệm đẹp tuyệt vời.

- Anh chồng sẽ không bao giờ dám bước vào phòng sinh một lần nữa.

- Khi vợ sinh con đầu lòng, tôi đã ở bên và cũng như thế này.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm