Vợ vỡ ối vượt cạn luôn trên xe, đầu em bé chui ra khiến chồng hoảng sợ đến nỗi có hành động khiến ai cũng phải cạn lời

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Khi đang trên xe taxi để đến bệnh viện, những cơn đau co thắt bỗng kéo đến dồn dập khiến người mẹ không thể chịu đựng nổi, và điều không mong chờ nhất đã xảy ra: cô bị vỡ ối và sinh con ngay trên xe.

Ngày 7/8 vừa qua, cô Wani, đến từ Singapore đã trải qua quá trình vượt cạn hy hữu. Ban đầu vợ chồng cô định sinh con vào ngày Quốc khánh Singapore (9 tháng 8) thế nhưng mọi chuyện diễn ra không đúng theo kế hoạch một chút nào, một phần là do tính cách bướng bỉnh của cô: "Tôi thuộc thể loại cứng đầu đến nỗi chuyện tồi tệ xảy ra rồi mới lo thay vì chuẩn bị từ trước đấy. Tôi quyết định trải qua quá trình chuyển dạ tại nhà và nói với chồng rằng tôi sẽ đưa ra quyết định khi bản thân đã sẵn sàng".

Trong ngày 7/8 các cơn đau co thắt của cô Wani cứ tăng dần lên, nên cả 2 vợ chồng đã đến bệnh viện phụ sản khám và được bác sĩ khuyên nên nhập viện lúc 2h chiều cùng ngày. Chính vì thế, 2 vợ chồng cô phải quay về nhà để chuẩn bị thêm giấy tờ, thế nhưng khi chuẩn bị xong rồi thì cô lại từ chối đi đến bệnh viện.

grab-car-baby-world-of-buzz-2-768x1381

Cô Wani bất ngờ vỡ ối và sinh con luôn trên xe.

Đến 5h chiều thì Wani không chịu đựng nổi các cơn đau nữa nên bảo chồng đặt xe đến bệnh viện. Khi ngồi trên xe các cơn co thắt kéo đến rất nhiều nhưng cô vẫn cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh. Thế nhưng chưa tới bệnh viện thì cơn rặn đẻ tới, Wani bắt đầu rên rỉ và rặn con theo bản năng tự nhiên. Điều buồn cười là chồng cô, anh Kamal, bảo vợ đợi thêm một lát nữa.

Thế nhưng cô Wani vẫn tiếp tục rặn rồi bị vỡ ối, đầu em bé đã chui ra, một lần nữa anh chồng lại... đẩy đứa bé quay trở lại bên trong. Cuối cùng thì cô Wani vẫn sinh con trên xe sau một cú rặn mạnh.

grab-car-baby-world-of-buzz-4

Lúc thấy vợ sinh con trên xe, anh Kamal đã vô cùng hoảng sợ và có hành động "khó đỡ".

grab-car-baby-world-of-buzz-5

Bé Mia sau đó đã được đưa vào viện chăm sóc.

Còn về phía người lái xe Grab, ông Chia, dù cho hàng ghế phía sau vô cùng hỗn loạn nhưng ông vẫn lái xe rất bình tĩnh để đưa 2 vợ chồng cô Wani đến bệnh viện, và bảo họ lo cho đứa bé trước đi. Cô Wani sau đó đã xin số điện thoại của người tài xế để vợ chồng cô bồi thường cho chuyện ngoài ý muốn này: "Người tài xế này là anh hùng của chúng tôi vì ông rất khoan dung, kiên nhẫn và phục vụ tốt".

Sau khi trải qua chuyến vượt cạn khó quên này, cô Wani lên tiếng nhắc nhở các mẹ khác hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và đồ dùng trước khi nhập viện ít nhất là 2 tuần.

Nguồn: Buzz

Chia sẻ
Đọc thêm