Xem ảnh hậu trường của Suzy, học được cách “kẻ mắt chìm” rất tự nhiên

Các chị em công sở mau vào học ngay bí kíp makeup khi đi làm như Suzy thôi nào.

Trong làng giải trí Hàn Quốc, Suzy vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, mỹ miều. Nét đẹp trong trẻo chuẩn "tình đầu quốc dân" của cô luôn khiến dân tình mê mẩn. Bên cạnh những hình ảnh long lanh trên tạp chí, Suzy cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hậu trường, ảnh mặt mộc đời thường để chia sẻ với fan. Tăm tia ảnh hậu trường của Suzy, bên cạnh trầm trồ về nhan sắc, bạn cũng học được khối bí kíp tút tát nhan sắc khi đến sở làm nữa đó.

1. Lớp nền căng bóng tự nhiên

Để ghi điểm với nhan sắc trẻ trung, xinh xẻo, Suzy sẽ tập trung để có được lớp nền căng mọng, tự nhiên. 

Muốn có được làn da 100 điểm như vậy thì cô cần chú trọng đến việc skincare giúp da ngậm nước căng mọng, sau đó tán thêm 1 lớp kem nền thật mỏng. Về phần kem nền, có thể thấy Suzy thường chọn kem nền có tông màu gần như tiệp hoàn toàn vào màu da, để giúp vừa che phủ khuyết điểm mà không bị quá nổi bật, thiếu tự nhiên. 

Suzy makeup Xem ảnh hậu trường của Suzy, vừa choáng về nhan sắc vừa học được bí kíp "tút tát" nhan sắc - Ảnh 1.

2. Đánh phấn má hồng

Nhiều nàng công sở thường bỏ qua bước đánh má hồng vì cho rằng không cần thiết. Nhưng thực tế đánh phấn má rất quan trọng, phấn má vừa giúp định hình gương mặt thon gọn hơn lại vừa tạo cảm giác tươi tắn, trẻ trung cho người diện. Với Suzy, cô thường tán phấn rất nhẹ, theo hướng từ dưới lên.  

Suzy makeup Xem ảnh hậu trường của Suzy, vừa choáng về nhan sắc vừa học được bí kíp "tút tát" nhan sắc - Ảnh 2.

3. Son bóng trẻ trung

Ngại makeup cầu kỳ nhiều lớp thì bạn có thể học Suzy chọn một màu son bóng thật tươi tắn. Son bóng vừa tạo cảm giác trẻ trung lại vừa khiến đôi môi trông có vẻ dầy và căng mọng hơn. Về phần màu son, Suzy thường chọn son mang tông đỏ hoặc cam nổi bật.

Suzy makeup Xem ảnh hậu trường của Suzy, vừa choáng về nhan sắc vừa học được bí kíp "tút tát" nhan sắc - Ảnh 3.

Suzy makeup Xem ảnh hậu trường của Suzy, vừa choáng về nhan sắc vừa học được bí kíp "tút tát" nhan sắc - Ảnh 4.

4. Kẻ mắt mảnh

Giống như Suzy, khi đi làm hàng ngày, bạn không nên kẻ mắt quá dày, vừa tốn thời gian lại vừa khiến vẻ ngoài có vẻ cầu kỳ, trang trọng thái quá. Để ghi điểm tự nhiên, bạn chỉ cần kẻ 1 đường eyeliner thật mảnh sát chân mi, đường kẻ mảnh sẽ giúp đôi mắt trông to tròn, xinh tươi tuyệt đối. Nếu muốn mắt trông to hơn thì bạn nên chọn những tông màu eyeliner sáng một chút như nâu hoặc nâu hồng. 

Suzy makeup Xem ảnh hậu trường của Suzy, vừa choáng về nhan sắc vừa học được bí kíp "tút tát" nhan sắc - Ảnh 5.

5. Lông mày tự nhiên

Cuối cùng về khoản lông mày, bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày kẻ theo khuôn sẵn có có lông mày tự nhiên là đã đảm bảo gương mặt ấn tượng mà vẫn tự nhiên. Bạn nên chọn màu lông màu sáng hơn 1 chút so với màu tóc thì tổng thể gương mặt sẽ có nét hài hòa, mềm mại. 

Suzy makeup Xem ảnh hậu trường của Suzy, vừa choáng về nhan sắc vừa học được bí kíp "tút tát" nhan sắc - Ảnh 6.

Suzy makeup Xem ảnh hậu trường của Suzy, vừa choáng về nhan sắc vừa học được bí kíp "tút tát" nhan sắc - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm