Mỹ nhân Cbiz biến hàng hiệu thành hàng chợ, nhìn sang Suzy mà ngỡ ngàng vì đẳng cấp

Đụng độ Suzy nhưng mỹ nhân này đã lép vế toàn tập.

Người ta vẫn thường nói "người đẹp vì lụa", câu này không sai nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Minh chứng ở chỗ, có nhiều mỹ nhân dù rất xinh đẹp nhưng khi diện hàng hiệu lại như hàng chợ kém sang. Nhìn màn đụng độ mới đây giữa Suzy và Trương Bích Thần thì bạn sẽ rõ.

Mới đây, Trương Bích Thần vừa tham dự sự kiện của Dior Trung Quốc. Tại đây, cô diện bộ cánh mang tông đen - trắng bao gồm áo trễ vai và chân váy dài. Người đẹp sinh năm 1989 trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa đơn giản. 

Suzy Dior

Dáng áo trễ vai tôn lên xương quai xanh ngọt ngào của nữ ca sĩ. Cô cũng không sử dụng quá nhiều phụ kiện mà chỉ mang túi xách tay, đeo vòng và nhẫn đơn giản. 

Suzy Dior

Tuy nhiên hình ảnh của cô có phần đơn giản quá mức, chưa đủ tôn lên vẻ sang xịn những thiết kế của nhà mốt Pháp. 

Suzy Dior

Và không khó để nhận ra Suzy cũng từng diện bộ cánh này khi tham dự 1 sự kiện của hãng tại Hàn Quốc. 

Suzy cũng có mối quan hệ khá thân thiết với nhà mốt Dior, cô thường tham dự những sự kiện và diện những bộ cánh mới nhất của hãng. 

Suzy Dior

Giữ vững danh hiệu "tình đầu quốc dân", Suzy chọn để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ ngọt ngào, khuyên tai đính ngọc trai tạo cảm giác vừa nữ tính lại vừa sang chảnh. Lối makeup của cô cũng khá tự nhiên nhẹ nhàng, lấy son hồng làm điểm nhấn. 

Suzy Dior

Cùng diện 1 bộ cánh nhưng Trương Bích Thần đã hoàn toàn lép vế so với Suzy. Đầu tiên là về khoản giày dép, đôi giày đế độn khiến Trương Bích Thần trông nặng nề, thấp bé chứ không có nét cá tính, trẻ trung như Suzy. Mái tóc của Trương Bích Thần cũng quá đơn giản, không ăn nhập với nét ngọt ngào của bộ cánh này. Ngược lại, mái tóc uốn xoăn và khuyên tai đính ngọc trai mang đến cho Suzy nét thanh nhã, xinh tươi khiến dân tình mê mẩn. 

Suzy Dior

Ngoài ra, việc Trương Bích Thần sử dụng thắt lưng bản to cũng khiến bộ cánh có phần cứng nhắc chứ không mềm mại, tinh tế bằng thắt lưng bản nhỏ như của Suzy. Nếu nhìn lướt qua, hẳn nhiều người có thể lầm tưởng bộ cánh của Trương Bích Thần chỉ là hàng chợ bình thường mà thôi. 

Suzy Dior

Chia sẻ
Đọc thêm