Đẹp review

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Dùng không hiệu quả và còn bị vón cục

BER, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù rất nổi tiếng nhưng dòng mặt nạ ngủ này bị đánh giá là khá nhạt nhòa, không đem lại tác dụng ấn tượng.

Nếu là người quan tâm đến mảng làm đẹp, thì chắc chắn bạn dã ít nhất 1 lần nghe qua về em mặt nạ ngủ dưa hấu Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask. Ngay từ khi chưa ra mắt, em nó đã được người người "đặt gạch" ngóng trông và cũng liên tục lọt top sản phẩm bán chạy trên Sephora. Tuy nhiên trước khi rinh em mặt nạ ngủ này về thì bạn có lẽ sẽ cần cân nhắc khá nhiều.

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Nổi đình đám nhưng vẫn bị chê tơi tả vì “quá nhạt” - Ảnh 1.


Đầu tiên, cùng lướt qua những điểm nổi bật của hũ mặt nạ xinh xẻo này. Em nó có chứa chiết xuất dưa hấu, thành phần HA và AHA. Do đó, mặt nạ ngủ hứa hẹn vừa giúp cấp ẩm, dưỡng da căng bóng lại vừa làm dịu da, tẩy tế bào chết và thu nhỏ lỗ chân lông. Kết cấu dạng gel cũng được nhiều người yêu thích vì khả năng làm dịu da hiệu quả. 

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Nổi đình đám nhưng vẫn bị chê tơi tả vì “quá nhạt” - Ảnh 3.


Giờ thì cùng nghe nhận xét chân thực từ những người đã sử dụng sản phẩm này để xem em nó được đánh giá ra sao. Với gần 3k lượt đánh giá trên Sephora, nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá khá cao sản phẩm này ở khả năng dưỡng ẩm, giúp da căng bóng, mượt mà.

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Nổi đình đám nhưng vẫn bị chê tơi tả vì “quá nhạt” - Ảnh 5.


Kết cấu dạng gel được đánh giá khá thoải mái, trượt nhẹ trên da giúp làm dịu, cấp ẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn ghi điểm nhờ hương dưa hấu tự nhiên, dễ chịu. 

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Nổi đình đám nhưng vẫn bị chê tơi tả vì “quá nhạt” - Ảnh 7.


Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh, cũng có không ít những tín đồ làm đẹp lại thất vọng tràn trề về sản phẩm này. Nhiều người cho rằng chất gel không hề thấm trên da, thậm chí còn đọng lại thành vệt và bám trên tóc/ gối khá khó chịu. 

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Nổi đình đám nhưng vẫn bị chê tơi tả vì “quá nhạt” - Ảnh 9.


Có tín đồ làm đẹp còn phát hiện mặt nạ bị đóng cặn, mốc ở bên trong dù cô mới chỉ sử dụng trong 1 thời gian ngắn. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng sản phẩm này khá "nhạt", chỉ dừng ở mức cấp ẩm cơ bản chứ chưa mang đến hiệu quả dưỡng da vượt trội. 

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Nổi đình đám nhưng vẫn bị chê tơi tả vì “quá nhạt” - Ảnh 11.


Tóm lại Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask vẫn nhận khá nhiều ý kiến trái chiều, có người khen lên mây nhưng cũng có người chê thậm tệ. Với mức giá 1,3 triệu đồng cho hũ 80ml thì có lẽ bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi rinh em mặt nạ ngủ này về. 

Review mặt nạ ngủ dưa hấu: Nổi đình đám nhưng vẫn bị chê tơi tả vì “quá nhạt” - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm