Vừa khoe giảm cân sau sinh thành công lại bị chê ngoài đời bụng to, Lê Phương được hội bỉm sữa vào minh oan giúp

Ngọc Diệp, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong bức ảnh mới chia sẻ trên trang cá nhân, Lê Phương khiến nhiều người lầm tưởng đang có bầu lần nữa khi xuất hiện với vòng 2 khá lớn.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đăng tải một bức hình đang bế con gái, hai mẹ con cười tươi vui vẻ. Tuy nhiên trong bức hình này, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" để lộ vòng 2 khá lớn, nhô cao sau chiếc váy dáng suông. Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang vì chỉ cách đây ít ngày, Lê Phương còn khiến bao người trầm trồ vì giảm cân sau sau thành công, khoe vòng 2 phẳng lỳ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. 

Chính vì sự khác biệt này mà nhiều người tỏ ra nghi ngờ việc giảm cân của Lê Phương, đồng thời không ít người cũng đặt câu hỏi về việc nữ diễn viên đang mang thai lần nữa. 

Vòng 2 của Lê Phương trong bức ảnh bế con khiến nhiều người lầm tưởng cô đang mang thai lần nữa. 

Tuy nhiên, không để mọi người phải hoang mang lâu, ngay lập tức hội các mẹ bỉm sữa đã vào minh oan cho Lê Phương. Theo đó, các mẹ bỉm sữa cho rằng vì trong bức ảnh này Lê Phương đang bế con nên người phải nghiêng ra đằng sau một chút để tạo tư thế đỡ bé. Điều này sẽ khiến vòng bụng nhô ra phía trước nhiều hơn nên nhìn bụng to hơn. Có lẽ chi tiết này chỉ những ai đã làm mẹ mới có thể hiểu rõ nhất. 

Khi được hội bỉm sữa minh oan giúp, Lê Phương cũng lập tức để lại bình luận đồng tình với cách giải thích này. 

Ngay sau đó, Lê Phương cũng tâm sự hiện tại cô đã trở về số cân lúc son rỗi, có thể mặc vừa tất cả các trang phục trước khi có bầu, kể cả size nhỏ nhất. 

"Phụ nữ chúng mình, vì gia đình mà đau đớn, xấu xí, chịu nhiều soi mói chê bai của những kẻ độc miệng, xấu tính... Thôi thì, thay vì bị tổn thương và chịu đựng, hãy biến điều đó thành động lực để thay đổi. Giảm cân, chuyện nhỏ ấy mà! Không có khó khăn nào mang tên "không thể". Chỉ là, ta chọn cách nào? Trốn tránh hay đối diện, để vượt qua!

Vừa khoe giảm cân sau sinh thành công, Lê Phương lại bị chê ngoài đời bụng to khiến hội bỉm sữa lập tức vào minh oan giúp - Ảnh 4.

Lê Phương đã có một cuộc "lột xác" ngoạn mục sau khi giảm 30kg.

Loạt ảnh mới chụp của cô còn khiến nhiều người nhầm là ảnh cũ. 

Phải yêu thương, nâng niu bản thân mình, dễ hiểu hơn là phải biết làm đẹp, làm vui cho bản thân rồi tự sẽ thấy yêu đời. Lạc quan, vui vẻ để có năng lượng quan tâm, chăm sóc cho gia đình, cho đam mê, cho bạn bè và mọi người... Và đó, cũng chính là lúc người phụ nữ trở nên đẹp nhất! Phương đã suy nghĩ và làm như vậy!" -  Lê Phương viết. 

Trước đó khi mang thai, Lê Phương đã tăng cân khá nhiều, lên bàn đẻ cô nặng đến 80kg. Sau sinh Lê Phương còn 72kg nhưng vì cố gắng ăn uống để có sữa cho con bú nên nữ diễn viên tiếp tục tăng vọt lên 76kg. 

Không để chuyện cân nặng làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp, Lê Phương đã chọn cách giảm cân sau khi con được tròn 6 tháng tuổi. Phương pháp mà "mẹ Pháo Bông" lựa chọn là chăm chỉ chạy bộ và ăn uống lành mạnh. Hiện tại, nữ diễn viên đã lấy lại vóc dáng thời son rỗi, gương mặt cũng thanh thoát, trẻ đẹp hơn rất nhiều. 

Trước Lê Phương, cũng có nhiều sao Việt rơi vào tình huống lộ bụng to vì bế con: 

Vừa khoe giảm cân sau sinh thành công, Lê Phương lại bị chê ngoài đời bụng to khiến hội bỉm sữa lập tức vào minh oan giúp - Ảnh 6.

Diệp Lâm Anh cũng lộ vòng 2 lớn khi đứng bế con.

Vừa khoe giảm cân sau sinh thành công, Lê Phương lại bị chê ngoài đời bụng to khiến hội bỉm sữa lập tức vào minh oan giúp - Ảnh 7.

Dáng chuẩn như siêu mẫu Hà Anh cũng không tránh được điều này.

Vừa khoe giảm cân sau sinh thành công, Lê Phương lại bị chê ngoài đời bụng to khiến hội bỉm sữa lập tức vào minh oan giúp - Ảnh 8.

Maya mất dáng chuẩn khi bế bé Bồ Câu.

Vừa khoe giảm cân sau sinh thành công, Lê Phương lại bị chê ngoài đời bụng to khiến hội bỉm sữa lập tức vào minh oan giúp - Ảnh 9.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng cũng rơi vào tình huống tương tự.

Chia sẻ
Đọc thêm