Vũ Thu Phương giảm cân và siết eo thon nhờ đi catwalk

MINH MINH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dù đã qua 2 lần sinh nở nhưng Vũ Thu Phương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Vũ Thu Phương tái xuất làng giải trí sau thời gian im ắng tập trung làm kinh doanh và chăm lo cho gia đình. Sau khi hoàn thành vai trò giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vũ Thu Phương tất bật với The Face Vietnam 2022 ở vị trí huấn luyện viên. Bất chấp lịch trình dày đặc, siêu mẫu khoe vẻ rạng rỡ cùng những set đồ bắt mắt và chẳng ngại khoe vóc dáng trong những thiết kế cắt xẻ hay ôm sát.

Ít ai biết rằng, để lấy lại được vóc dáng như 15 năm trước, Vũ Thu Phương đã phải rất khắt khe trong việc tập luyện cũng như ăn uống. Trong một chia sẻ mới đây, Vũ Thu Phương cho biết cô đã lên cân khá nhiều khi mang bầu 2 bé, 1 lần lên 23kg và 1 lần lên 28kg. 

Vũ Thu Phương giảm cân nhờ đi catwalk  - Ảnh 1.

Với cân nặng tăng nhiều khi mang bầu, Vũ Thu Phương từng nghĩ rằng bản thân không thể quay lại số cân cũ, thậm chí có giai đoạn rơi vào trầm cảm, tuy nhiên nhờ những nỗ lực của bản thân cùng chế độ tập và ăn nghiêm ngặt, mà cô đã lấy lại được cân nặng và vóc dáng hệt như 15 năm trước. 

Vũ Thu Phương giảm cân nhờ đi catwalk  - Ảnh 2.

Ngoài tuân theo chế độ ăn nghiêm ngặt, Vũ Thu Phương cũng tập luyện nhiều, vì có vấn đề về lưng nên cô không thể tập nặng như tập gym được. Cô chọn yoga, bơi và đi catwalk, đi catwalk đúng sẽ giúp hông nở, eo siết và chân sẽ thon lại, thay vì đi bộ thì Vũ Thu Phương chọn đi catwalk để giảm cân và giữ dáng. 

Vũ Thu Phương chia sẻ phương pháp giảm cân sau sinh. (Nguồn: Fashionjournal85)

https://afamily.vn/vu-thu-phuong-giam-can-va-siet-eo-thon-nho-di-catwalk-20220728133045938.chn
Chia sẻ
Đọc thêm