"Vợ iu" của So Ji Sub: Xứng danh MC nữ thần của các thể loại váy, đỉnh nhất là diện váy càng đơn giản càng sexy khó cưỡng

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Diện váy thế nào mới đủ để cưa đổ cả So Ji Sub lẫn giới game thủ thì chúng mình phải học tập Cho Eun Jung rồi!

Thông minh, xinh đẹp, có học thức và giờ là có luôn So Ji Sub làm chồng, Cho Eun Jung quả thực là cô gái khiến người ta ghen tị nhất trong ngày hôm nay. Thêm vào đó, cô MC may mắn này còn có nguyên 1 bộ sưu tập váy siêu xinh, nhìn mà mê luôn nữa cơ. 

"Vợ iu" của So Ji Sub: Xứng danh MC nữ thần của các thể loại váy, đỉnh nhất là diện váy càng đơn giản càng sexy khó cưỡng - Ảnh 1.

Trước khi là nữ thần của So Ji Sub thì Cho Eun Jung đã là nữ thần của giới game thủ, đặc biệt là các fan Liên Minh Huyền Thoại. Và một trong các bí kíp giúp cô khiến dân tình tan chảy chính là chăm váy bodycon tinh giản nhưng khoe dáng đỉnh cao. Thường thì Eun Jung sẽ chọn dáng váy sporty một chút, có độ dài ngang đùi để vừa khoe được vẻ sexy mà không tạo cảm giác sến sẩm, khó chịu với người đối diện. 

Tất nhiên, bộ sưu tập váy của Eun Jung đâu chỉ gói gọn quanh mấy chiếc váy bodycon mà cô cũng sở hữu nhiều dáng váy trơn khác có form ôm nhẹ hơn hoặc xòe nhẹ một chút. Các chế note lại để học tập nhé: nếu muốn điệu mà vẫn hơi sợ sến thì váy trơn màu là lựa chọn đỉnh nhất đấy. Và nếu muốn thêm thần nữ tính thì bạn hãy chọn váy tông pastel, trung tính nhé.

Một kiểu váy nữa cũng có mặt rất nhiều trong tủ đồ của Cho Eun Jung là váy ren. Đây là item, nghe thì dễ "chơi" nhưng kỳ tình là cũng hơi khó chiều đấy nhé. Vì nếu không chọn được loại ren tinh tế là bạn sẽ dễ quay vào ô "mất điểm" ngay. Tuy nhiên, vẫn khá khen cho bà xã So Ji Sub là cô hay chọn được những mẫu váy ren nhã nhặn, thanh lịch nên nhìn chẳng chê nổi mà chỉ có thể là khen thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm