Cậu bé kẹt cứng đầu trong chiếc ống nhựa làm bố mẹ phải gọi cứu hộ, đúng là tuổi thơ ai cũng có 1 lần "lầm lỡ"

Nhìn cậu bé khóc lóc vì sợ hãi trông đến là thương!

Trẻ nhỏ thường có tính tò mò và nghịch ngợm, cũng chính bởi thế mà nhiều lúc các bé hay gặp phải những tai nạn "trời ơi đất hỡi" khiến cha mẹ nhìn vào mà thót tim sợ hãi. Đặc biệt có thể kể đến có nhiều trường hợp trẻ bị kẹt đầu trong chậu, khe cửa... và không thể chui ra được. Lúc này bố mẹ không còn cách nào khác là phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu. Mới đây, hình ảnh một cậu bé bị kẹt cứng đầu trong ống nhựa và khóc lóc thảm thiết khiến ai nấy cũng giật mình.

Em bé gào khóc thảm thiết vì bị kẹt đầu trong ống nhựa.

Cậu bé trong đoạn video trên không rõ vì nghịch ngợm như nào mà bị kẹt nửa đầu trong chiếc ống nhựa, và bố mẹ em phải gọi người tới giúp. Vì chiếc ống nhựa quá chặt nên mọi người đành phải dùng tới cưa để cưa đôi ra.

Cậu bé kẹt cứng đầu trong chiếc ống nhựa làm bố mẹ phải gọi cứu hộ, đúng là tuổi thơ ai cũng có một thời "lầm lỡ" - Ảnh 2.

Đối với 1 đứa trẻ, đây quả là nỗi ác mộng không hơn không kém, khi bị mắc kẹt nửa đầu trong 1 chiếc ống, mắt không nhìn thấy gì, bên cạnh tai tiếng cưa lại cứ vang lên nên em khóc không ngừng. Người lớn nếu rơi vào tình huống như này chắc hẳn cũng sẽ rất hoảng sợ. Nhưng may mắn là chỉ một lát sau, mọi người đã cưa đôi được chiếc ống nhựa ra. Do quá chặt nên nó đã để lại 1 vết hằn lớn trên trán của cậu bé.

Cậu bé kẹt cứng đầu trong chiếc ống nhựa làm bố mẹ phải gọi cứu hộ, đúng là tuổi thơ ai cũng có một thời "lầm lỡ" - Ảnh 3.

Chiếc ống nhựa để lại vết hằn sâu trên trán cậu bé.

Những người xem video đều thở phào nhẹ nhõm khi thấy em bình an vô sợ. Sau tai nạn ngoài ý muốn này, bố mẹ em có lẽ sẽ không dám để con chơi một mình nữa. Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự lo lắng:

- Trẻ con đứa nào cũng hiếu động trông không cẩn thận là sẽ hối hận.

- Con mình vừa rôi cũng bị kẹp ngón tay vào cửa và phải gỡ cửa ra luôn í.

- Nhìn bé tội nghiệp quá!

- Mình từng cho đầu qua cửa sổ bị kẹt lại rồi cũng phải cưa đi.

Đây cũng là một hồi chuông cảnh báo đến các cha mẹ khi cho trẻ chơi một mình, với tính tò mò và hiếu động, đôi khi trẻ sẽ nghịch nguy hiểm. Chính vì thế, điều quan trọng nhất đó là cha mẹ hãy quan sát con cái thật cẩn thận để tránh những tai nạn tương tự sẽ xảy ta.

Cậu bé kẹt cứng đầu trong chiếc ống nhựa làm bố mẹ phải gọi cứu hộ, đúng là tuổi thơ ai cũng có một thời "lầm lỡ" - Ảnh 5.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm