Sự thật bẽ bàng về "tấm khiên thần thánh" dành cho cha mẹ có con hay nôn trớ "gây bão" mạng xã hội

NT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mới nhìn thì tưởng là phát minh vĩ đại, nhưng nếu định mua cha mẹ hãy dành 1 phút suy nghĩ thật kĩ hoặc ít nhất hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Mới đây, nhiều người xôn xao trước một sản phẩm có tên "Baby shield" (tạm dịch: "Khiên dành cho trẻ sơ sinh"). Tấm khiên được thiết kế với một tấm bảo vệ trong suốt, có đính kèm 2 găng tay cao su silicon chất lượng cao (theo lời quảng cáo). Sản phẩm được giới thiệu rất hữu ích trong việc thay tã cho trẻ sơ sinh, đảm bảo bố mẹ sẽ không bị tè vào mặt trong quá trình làm việc này, nhất là khi thay tã cho các bé trai. Ngoài ra, một hình ảnh quảng cáo cũng cho thấy công dụng rất hữu ích của tấm khiên này là phòng tránh những bãi nôn trớ của trẻ vào mặt bố mẹ. Nếu đúng như vậy, tấm khiên này xem ra rất hữu hiệu với bố mẹ có con hay nôn trớ.

2 công dụng khác của tấm khiên này là dùng để ngăn mùn cưa bắn vào mắt và vuốt ve động vật.

"Tấm khiến thần thánh" dành cho cha mẹ nuôi con nhỏ và sự thật "bẽ bàng" khiến nhiều người cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Sản phẩm "tấm khiên trẻ sơ sinh" thu hút sự chú ý của nhiều người.

"Tấm khiến thần thánh" giúp bảo vệ cha mẹ khỏi những cơn nôn trớ bất thình lình của con khiến nhiều phụ huynh lùng sục bằng được - Ảnh 2.

Một số công dụng của tấm khiên trẻ sơ sinh được quảng cáo.

Ngay lập tức sản phẩm trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, một fanpage nổi tiếng thế giới đã chia sẻ bức ảnh về sản phẩm này cùng lời chú thích hài hước: "Hiệu quả với cả những đứa bạn hay say xỉn" và nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác của cư dân mạng.

"Tấm khiến thần thánh" dành cho cha mẹ nuôi con nhỏ và sự thật "bẽ bàng" khiến nhiều người cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Bài chia sẻ về tấm khiên trẻ sơ sinh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nếu như cha mẹ đang nghĩ đây là món đồ "hoàn hảo trong mơ" và đang tìm cách đặt mua thì chắc chắn sẽ phải thất vọng rất nhiều đấy. Bởi sự thật đó là sản phẩm trên không hề có thật, đó là "chiếc hộp chơi khăm" (prank box) để bạn đựng những món quà khác vào và đem đi tặng.

Chiếc hộp này được bán với giá 7,99 đô la (khoảng 186 nghìn VNĐ) và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các bậc cha mẹ. Đây chỉ là một trong vô vàn những "chiếc hộp chơi khăm" khác được bày bán trên Amazon.

"Tấm khiến thần thánh" dành cho cha mẹ nuôi con nhỏ và sự thật "bẽ bàng" khiến nhiều người cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Vô vàn những chiếc hộp chơi khăm được bày bán trên Amazon.

Bạn có thể mua chiếc hộp này về và đặt trong đấy một món quà khác.

Tuy rằng chỉ là một trò đùa không hơn không kém, nhưng nhiều người chắc chắn sẽ tin sái cổ nếu mới nhìn lần đầu tiên. Bạn có thể tham khảo ý tưởng tặng quà mới lạ này cho những bậc cha me trẻ đang nuôi con nhỏ, đảm bảo họ sẽ rất bất ngờ cho mà xem.

Nguồn: Kids, Awesome

Chia sẻ
Đọc thêm