Meghan Markle xuất hiện lần đầu sau sinh: Đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục và không "hở" như năm ngoái

Công nương Meghan Markle đã có sự thay đổi đáng kể trong style, đặc biệt là khi so sánh với hình ảnh của cô 1 năm trước.

Mới đây, đại gia đình Hoàng gia Anh vừa xuất hiện trong lễ Trooping The Color kỉ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng. Đây cũng là lần đầu tiên công nương Meghan Markle chính thức xuất hiện trước công chúng sau khi sinh nở.

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 1.

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry lần đầu tiên xuất hiện sau khi sinh nở.

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 2.

Công nương Kate và hoàng tử William.

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 3.

Công nương Meghan chọn diện bộ cánh nền nã kín đáo màu xanh navy còn công nương Kate chọn diện bộ cánh màu vàng tươi tắn.

Cả công nương Meghan và công nương Kate đều chọn những mẫu trang phục nền nã, thanh lịch. Điều đáng nói chính là màn sửa lỗi sai tài tình của công nương Meghan Markle.

Còn nhớ cũng tại Trooping The Color vào năm ngoái, nàng Tân Công nương Meghan Markle đã bị chê thậm tệ vì chọn mẫu váy hở vai gợi cảm. Trong khi đây vốn là sự kiện mà các nhân vật Hoàng gia luôn đề cao sự kín đáo, thanh lịch thì mẫu váy của công nương Meghan bị xem là cách "phá vỡ quy tắc" vì quá táo bạo, là điều mà cả công nương Diana và chị dâu Kate Middleton cũng chưa dám làm

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 5.

Tại lễ Trooping The Color năm 2018, Meghan chọn diện mẫu váy hở vai và bị chê là quá gợi cảm

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 6.

Trong khi đó công nương Kate luôn chọn diện những bộ cánh kín đáo khi tham dự sự kiện đặc biệt này

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 7.

Công nương Diana cũng vậy. Vì lẽ đó, Meghan đã bị chỉ trích phá vỡ quy tắc trang phục, lấn lướt của công nương Diana và chị dâu Kate

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 8.

Sau 1 năm, công nương Meghan đã thay đổi style từ gợi cảm sang kín đáo

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 8.

Được biết công nương Meghan đã diện trang phục của nhà mốt Givenchy và mũ là sáng tạo của NTK Noelle Stewart

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 9.

Công nương Kate diện trang phục của nhà mốt Alexander McQueen

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 10.

Bà Camilla diện trang phục màu xanh nổi bật, ngồi chung xe với công nương Kate Middleton và vợ chồng hoàng tử Harry

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 11.

Từng bị chê thậm tệ vì lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton, giờ đây Meghan Markle đã khiêm tốn sửa lỗi sai trang phục - Ảnh 4.

Nữ hoàng Elizabeth II

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm