Truyện tranh thú vị chạm tới trái tim tất cả những người lần đầu làm mẹ

Hà Phương Miu, Theo Mask Online

Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với họa sĩ truyện tranh Sage Stossel. Sau khi sinh con đầu lòng, cô đã có một nguồn cảm hứng vô cùng tươi mới.

Sau khi sinh con đầu lòng, hoạ sĩ truyện tranh Sage Stossel đã có một nguồn cảm hứng sáng tạo mới – Đó là những cuộc phiêu lưu bất tận của các ông bố bà mẹ.

Bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh và lời kể chuyện chân thực, cô đã tóm tắt một cách tài tình cuộc sống của người phụ nữ lần đầu làm mẹ chỉ trong một bức truyện tranh nhỏ. Các mẹ cùng xem có thấy chính mình ở một góc truyện nào không nhé!

* Click vào hình để xem ảnh to hơn.

Truyện tranh thú vị chạm tới trái tim tất cả những người lần đầu làm mẹ  1

Khi có con, như một con tàu bị trệch đường ray, tôi bấn loạn với mọi thứ. Chỉ riêng chuyện cho con bú thôi đã đủ làm cho tôi vật vã...

Truyện tranh thú vị chạm tới trái tim tất cả những người lần đầu làm mẹ  2
Nhiều lúc tôi tự hỏi, "công dụng" duy nhất của tôi giống hệt như một chiếc bình sữa!

Truyện tranh thú vị chạm tới trái tim tất cả những người lần đầu làm mẹ  3
Tôi nhận ra rằng, món quà hiếm hoi nhất và giá trị nhất với mọi bà mẹ sinh con lần đầu, đó chính là... giấc ngủ.

Trong một chia sẻ, họa sĩ Sage Stossel kể: “Làm mẹ lần đầu khiến tôi phải vật lộn với tất cả những thách thức thông thường nhất như cho con bú, bé khóc quấy, bị thiếu ngủ trầm trọng, sự thiếu hiểu biết của người mới làm cha mẹ…”

Khi được hỏi về tâm trạng của chính mình khi lần đầu làm mẹ có "căng thẳng" như những gì cô chia sẻ ở trong truyện tranh không thì cô bày tỏ: “Tôi hi vọng mình không phải là người duy nhất bị lúng túng quá mức, đôi khi hoảng sợ và thường xuyên nghi ngờ về khả năng làm mẹ của chính mình!”.

Theo một cuộc thăm dò không chính thức đối với những ông bố bà mẹ ở nhiều nơi trên thế giới, câu trả lời cho lo lắng của cô chắc chắn là “Không”.

(Nguồn: Huffington)
Chia sẻ
Đọc thêm