Trời nắng gió khó lường, chị em cứ diện áo sơ mi theo 4 công thức sau là đã sành điệu vô đối

Trong tiết trời dở dở ương ương thế này, áo sơ mi vẫn là item vô cùng hữu dụng.

Thời tiết nóng không ra nóng, lạnh cũng chẳng tới này thật khiến người ta rối trí khi lên đồ. Nhưng chị em yên tâm, có rất nhiều tips diện đồ giúp bạn không phát ngốt giữa ngày nắng tưng bừng, nhưng vẫn đủ ấm khi trời đột ngột chuyển lạnh, một trong số đó chính là diện áo sơ mi theo 4 công thức sau.

1. Áo sơ mi + áo cardigan

Một sự kết hợp quá sức hợp lý trong những ngày sáng nắng tưng bừng, chiều tối có gió lạnh như thế này. Áo cardigan sẽ mang đến nét mềm mại, nữ tính cho những chiếc áo sơ mi thanh lịch và đứng đắn. Nếu không thành thạo lắm trong khoản phối màu sắc, bạn cứ chọn bộ đôi áo cardigan + áo sơ mi màu trung tính, diện lên đẹp mắt và rất đỗi nhã nhặn, tinh tế.

2. Áo sơ mi + váy hai dây

Bên cạnh vẻ nữ tính, ngọt ngào và đủ lịch sự, ít nàng biết rằng, công thức váy hai dây diện ngoài áo sơ mi cũng hack tuổi siêu đỉnh và rất hợp với thời tiết không nóng cũng chẳng ra lạnh này. Bộ đôi này cũng là lý do thuyết phục để bạn giữ lại áo sơ mi và váy hai dây cho mùa lạnh, thay vì cất nhẹm chúng đi.

3. Áo sơ mi + blazer

Sao có thể bỏ qua bộ đôi áo sơ mi + blazer luôn đưa người diện đạt đến nấc cao nhất của sự thanh lịch? Cặp đôi áo sơ mi + blazer cũng không khiến bạn phát ngốt giữa trưa nắng và đủ giữ ấm cơ thể nếu trời chuyển se lạnh. Để nâng cao hiệu ứng hack dáng và tạo nét phóng khoáng, sành điệu cho vẻ ngoài, bạn đừng quên sơ vin chỉnh tề áo sơ mi, và để thả cúc áo blazer nhé!

4. Áo sơ mi + áo len ba lỗ

Thêm một công thức diện áo sơ mi hay bá cháy mà bạn nhất định nên thử, đó là kết hợp với áo len ba lỗ. Bộ đôi này nhẹ tênh nhưng vẫn đủ sức giữ ấm khi cần, quá hoàn hảo để xúng xính trong thời tiết dở dở ương ương như hiện tại. Công thức áo sơ mi + áo len gile mang đến vẻ ngoài cổ điển, thanh lịch mà cũng rất sành điệu cho người diện, combo này giấu nhược điểm vóc dáng tốt và ai cũng có thể mặc đẹp.

Trời nắng gió khó lường, chị em cứ diện áo sơ mi theo 4 công thức sau là đã sành điệu vô đối - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm