Mấy nàng sành điệu lại phát minh thêm một kiểu diện áo sơ mi: Mở toang vài cúc dưới để trông thật “ăn chơi”, hack chân dài tít tắp

Green,
Chia sẻ

Đừng chỉ buộc vạt hay sơ vin mà hãy mạnh dạn buông thả vài chiếc khuy áo, bạn sẽ chứng minh được bản thân là người rất có gu ăn mặc đấy!

Áo sơ mi là một item dễ mặc và cũng rất dễ biến tấu để vẻ ngoài trở nên ấn tượng, sành điệu hơn. Chẳng hạn, chúng ta đã cảm thấy vô cùng quen thuộc với tuyệt chiêu buộc vạt áo, sơ vin nửa vạt, hay dùng áo sơ mi để thay thế một chiếc áo khoác mỏng thì cách đây không lâu, nhiều quý cô sành điệu lại phát minh thêm một kiểu mặc áo sơ mi cực thú vị khác, đó là nói không với sơ vin rồi thả 2 – 3 cúc áo dưới.

Mở toang 2 – 3 khuy áo dưới cùng rồi mix với quần cạp cao, kiểu ăn vận nửa vời này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài thật tự do, phóng khoáng và sành điệu, nhưng không hở hang chút nào. Tuy nhiên, hiệu quả nâng tầm phong cách của ý tưởng này chỉ phát huy tối ưu khi bạn chọn áo sơ mi oversized thôi nhé! Còn áo sơ mi chiết eo thì đã lỗi mốt từ đời nào rồi! Thêm nữa, nếu mix áo sơ mi với quần ống rộng thì vẻ sành điệu, chất chơi sẽ được tăng gấp bội.

Chiêu diện đồ thú vị này còn cho thấy khả năng hack dáng hiệu quả mà không cần viện đến thao tác đóng thùng vướng víu. Đặc biệt là khi bạn bước đi hay xỏ tay vào túi quần, chi tiết cạp cao sẽ được hé lộ và từ đó cặp chân sẽ được kéo dài tít tắp, chụp ảnh sống ảo lúc này thì chất phải biết.

Nhờ khả năng sáng tạo không giới hạn của các quý cô sành mặc mà những items vốn dễ "nhạt" như áo sơ mi có thể duy trì được sức hút bền vững. Và từ giờ, đừng chỉ buộc vạt hay sơ vin mà hãy mạnh dạn buông thả vài chiếc khuy áo, bạn sẽ chứng minh được bản thân là người rất có gu ăn mặc đấy!

Chia sẻ