Có một kiểu áo sơ mi đang rất được lòng các sao nữ xứ Hàn: Diện lên trẻ trung, thu gọn vóc dáng và hơn thế nữa

Green,
Chia sẻ

Không bổ sung áo sơ mi kẻ sọc cho tủ đồ thu thì tiếc lắm các quý cô ạ!

Áo sơ mi là một trong những items không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Đơn giản là vì items này dễ mặc, dễ đẹp và lý tưởng để các quý cô chưng diện từ sở làm ra phố. Vậy nên, sẽ chẳng bao giờ là thừa nếu bạn thường xuyên cập nhật cho tủ đồ những mẫu áo sơ mi thời thượng nhất để đa dạng hóa và nâng tầm phong cách của bản thân.

Theo dõi hành trình phong cách của các mỹ nhân xứ Hàn dạo gần đây, không khó để nhận ra họ đang diện nhiệt tình một mẫu áo sơ mi rất trẻ trung, trendy mà ai cũng có thể mặc đẹp, đó chính là áo sơ mi kẻ sọc.

Từ những nghệ sĩ, idol tuổi đôi mươi như IU, Jennie… cho đến lớp đàn chị như Son Ye Jin, Lee Min Jung đều chọn áo sơ mi kẻ sọc để hoàn thiện phong cách, thậm chí, item đơn giản này còn vinh dự được Han Ye Seul và Suzy xúng xính lên poster quảng cáo. Sự tín nhiệm của các mỹ nhân xứ Hàn đối với áo sơ mi kẻ sọc cho thấy item này thực sự thời trang và xứng đáng có một vị trí trong tủ đồ của các quý cô ở mọi lứa tuổi.

Dù rất đơn giản, nhưng những đường kẻ sọc vẫn đủ sức khiến set đồ của bạn thêm thú vị và bắt mắt. Nếu bạn chọn áo kẻ sọc nhỏ, item này sẽ tạo hiệu ứng giúp vóc dáng của bạn thêm thon gọn, cao ráo; còn trong trường hợp diện áo kẻ sọc to, màu mè một chút thì vẻ ngoài của bạn sẽ nổi bần bật giữa đám đông. 

Cũng không thể bỏ qua khả năng "hack" tuổi của item này, bằng chứng là khi các chị đại U40 như Son Ye Jin, Han Ye Seul và Lee Min Jung diện áo sơ mi kẻ sọc, nhan sắc trẻ trung của họ lại càng "lão hóa ngược" đáng kinh ngạc.

Cách mix&match áo sơ mi kẻ sọc thì dễ như ăn kẹo vậy. Bạn có thể kết đôi item này với quần jeans, chân váy hay quần ống rộng… và chỉ cần nhớ duy nhất một nguyên tắc là chọn những items trơn màu để đảm bảo độ hài hòa cho set đồ, bạn sẽ có ngay vẻ ngoài đạt 10 điểm trẻ trung, sành điệu như các sao nữ xứ Hàn vậy.

Chia sẻ