Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì ngại sinh con?

Lam Anh,
Chia sẻ

Đây là gia đình của những người nổi tiếng khiến nhiều người bất ngờ bởi số lượng con cái đông đúc.

Trong khi nhiều người thường nghĩ rằng các ngôi sao luôn rất bận rộn nên việc mang thai và sinh con bị hạn chế đi rất nhiều, hoặc nếu sinh con thì phải một thời gian rất dài sau đó mới có kế hoạch mang thai tiếp. Thế nhưng, đi ngược lại với suy nghĩ trên, những gia đình của các ngôi sao nổi tiếng dưới đây lại khiến công chúng bất ngờ vì quá đông con.

1. Gia đình của danh hài Eddie Murphy: 10 đứa con

Với 10 đứa trẻ, diễn viên hài huyền thoại người Mỹ Murphy (sinh năm 1961) trở nên bận rộn hơn bao giờ. 10 người con của Murphy là kết quả với 5 người phụ nữ khác nhau và tất cả chúng đều ở trong cùng một ngôi nhà.

Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì việc sinh con bị hạn chế? - Ảnh 1.

Danh hài huyền thoại Eddie Murphy có tổng cộng 10 người con với 5 người vợ khác nhau.

Con trai đầu lòng của Murphy là Eric (31 tuổi), sau đó là Christian (30 tuổi) và lần lượt 5 đứa con với vợ Nicole Mitchell bao gồm: Bria, Myles, Shayne, Zola và Bella.

Sau khi ly hôn với Mitchell, Murphy hẹn hò và có thêm một đứa con với cựu thành viên "Spice Girl" tên là Melanie Brown vào năm 2007. Gần đây nhất, Murphy đã lên chức bố thêm 2 lần nữa khi chào đón hai đứa con với người mẫu Paige Butcher lần lượt vào năm 2016 và 2018.

2. Tỷ phú công nghệ Elon Musk: 7 người con

Sau nhiều cuộc tình với toàn mỹ nhân Hollywood, mới đây, tỷ phú công nghệ Elon Musk tiếp tục chào đón đứa con thứ 6 với ca sĩ kém 17 tuổi.

Vị tỷ phú Elon Musk kết hôn với người yêu thời đại học của mình và có với nhau 6 người con. Con trai đầu lòng của họ đã qua đời khi còn là một đứa trẻ sơ sinh do SIDS (hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh). Nhờ phương pháp thụ tinh IVF, họ đã có thêm 5 người con trai sau 1 lần sinh đôi (năm 2004) và 1 lần sinh ba (năm 2006). Gần đây, Musk đã có thêm 1 cậu con trai với nữ ca sĩ kém 17 tuổi – Grimes.

3. Minh tinh đình đám Hollywood - Angelina Jolie: 6 đứa con

Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì việc sinh con bị hạn chế? - Ảnh 3.

Angelina Jolie thường xuyên làm từ thiện cùng 6 người con của mình. Cô thường đưa chúng tới những nơi khó khăn trên thế giới.

Nữ diễn viên Jolie có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 con chung với Brad Pitt và 3 con nuôi của hai người đến từ các quốc gia ở châu Á và châu Phi. Cô tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất rất thành công để xây dựng và vun vén gia đình với Brad Pitt.

Jolie nhận nuôi đứa con đầu lòng 19 tuổi từ Campuchia, Maddox. Ngay sau đó, cô bắt đầu hẹn hò với Pitt và anh đã nhận nuôi Maddox một cách hợp pháp. Họ cùng nhau nhận nuôi Zahara (15 tuổi) và Pax (16 tuổi).

Năm 2006, cặp đôi chào đón bé Shiloh và sau đó là cặp song sinh Vivienne và Knox vào mùa hè năm 2008.

4. Nữ ca sĩ Madonna: 6 đứa con

Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì việc sinh con bị hạn chế? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đẹp của Madonna và các con.

Cô con gái lớn của nữ ca sĩ tên là Lourdes sinh năm 1996.

Sau đó cô kết hôn với đạo diễn Guy Ritchie và họ có với nhau một cậu con trai tên Rocco. Tuy nhiên, do hậu quả của những biến chứng trong thai kỳ khiến Madonna không thể thụ thai nên cô và Ritchie đã nhận nuôi 1 cậu con trai tên là David ở Malawi.

Sau khi chia tay Richie, Madonna đã nhận nuôi thêm ba đứa trẻ từ Malawi là: Mercy (14 tuổi) và cặp song sinh mồ côi mà cô đặt tên là Estere và Stella (8 tuổi).

5. Nam ca sĩ Taylor Hanson: 7 đứa con

Taylor từng chia sẻ, anh sinh ra trong gia đình có 7 anh em nên anh cũng muốn có nhiều con cho vui cửa vui nhà

Taylor Hanson là thành viên của nhóm nhạc nam Hanson. Đây từng là ban nhạc rất được yêu thích vào cuối những năm 90 ở nước Mỹ.

Năm 2000, Taylor Hanson kết hôn với Natalie Bryant. Họ có với nhau 6 người con là: Jordan, Penelope, River, Viggo Willehimina và Claude.

Tháng 12/2020, họ chào đón thêm đứa con thứ 7.

6. Nữ ca sĩ Lauryn Hill: 6 đứa con

Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì việc sinh con bị hạn chế? - Ảnh 7.

Ngôi sao nổi tiếng của Mỹ, Laury Hill và các con.

Lauryn Hill có tổng cộng 6 đứa con. Trong đó 5 người con với Rohan Marley. Hill có Zion (23 tuổi), Selah (21 tuổi), Joshua (18 tuổi), John (17 tuổi) và Sarah (12 tuổi) và thêm một đứa con với một người đàn ông khác. Tuy nhiên, danh tính của người này chưa bao giờ được công khai.

Tháng 2/2017, Hill đã lên chức bà ngoại ở tuổi 41 nhờ Zion.

7. Ngôi sao truyền hình Kris Jenner: 6 con

Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì việc sinh con bị hạn chế? - Ảnh 8.

Tuy có đông con nhưng Kris Jenner vẫn luôn giữ vững vai trò là một người phụ nữ tài giỏi. Cô chính là người đứng sau sự thành công của “đế chế triệu đô” và sự thành công của 6 người con trong gia đình Kardashians.

Kris Jenner từng trải qua 6 lần lâm bồn. Bà luôn tự hào về các con khi tất cả đều nổi tiếng và thành công. Trong đó, Kourtney, Kim, Khloe và Rob Kardashian là con của bà với luật sư Robert Kardashian. Sau khi chồng qua đời, Kris tái hôn với vận động viên điền kinh Caitlyn Jenner và sinh ra Kendall, Kylie Jenner.

8. Tài tử Alec Baldwin: 6 người con

Hình ảnh gia đình Alec Baldwin.

Trước khi kết hôn và có chung 5 người con với nữ giáo viên yoga Hilaria Baldwin, diễn viên đình đám Alec Baldwin từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm với người mẫu kiêm nữ diễn viên nổi tiếng Kim Basinger.

Hai người đã từng có chung một con gái tên là Ireland, năm nay đã 25 tuổi. Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, Alec Baldwin đã từng sống trong những năm tháng mất định hướng và bất ổn về tâm lý, thậm chí nghiện ngập.

9. Nữ diễn viên truyền hình Tori Spelling: 5 con

Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì việc sinh con bị hạn chế? - Ảnh 10.

Tori Spelling được coi là một người phụ nữ dày dặn kinh nghiệm nuôi con. Cô cũng thường chia sẻ về cuộc sống thường nhật của cả gia đình.

Nữ diễn viên được biết đến là con gái Aaron Spelling của người đóng vai Donna trên series phim truyền hình Beverly Hills 90210.

Ngoài việc là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng, Tori Spelling còn là một mẹ của 5 người con! Spelling kết hôn với Dean McDermott và sống một cuộc sống gia đình viên mãn kể từ đó. Các con của cô lần lượt là: Liam (13 tuổi), Stella (12 tuổi), Hattie (9 tuổi), Finn (8 tuổi) và Beau (3 tuổi).

Cuộc sống gia đình với 5 người con khiến nữ diễn viên trở nên bận rộn hơn rất nhiều, nhưng cũng kể từ đó, công chúng nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của nữ diễn viên – một người phụ nữ của gia đình đa tài và khéo léo trong mọi khía cạnh, từ cuộc sống thường nhật cho tới công việc.

10. Nam diễn viên James Van Der Beek: 5 đứa con

Top 10 người nổi tiếng đông con nhất, ai bảo các ngôi sao bận rộn thì việc sinh con bị hạn chế? - Ảnh 11.

Cựu ngôi sao Dawson's Creek được nhiều người hâm mộ yêu mến vì có một gia đình đẹp và hạnh phúc.

Cựu ngôi sao Dawson's Creek là người cha đáng tự hào của 5 người con: Olivia (10 tuổi), Joshua (8 tuổi), Annabel (6 tuổi), Emilia (4 tuổi) và Gwendolyn (2 tuổi).

Anh và vợ Kimberly đã rất cởi mở về mối quan hệ của hai người. Họ đã từng có một quãng thời gian khó khăn khi vợ bị sảy thai và cách họ cùng nhau chữa lành những tổn thương, cùng nhau xây dựng gia đình đã khiến công chúng hết sức cảm động.

Gần đây, gia đình của James Van Der Beek đã chuyển đến Texas để có một khởi đầu mới ở Hollywood.

Chia sẻ