Toàn bộ mạng xã hội chao đảo bởi điệu nhảy "nữ hoàng băng giá" cực ngầu này giữa bố và con trai 4 tuổi

Đoạn video dài chưa tới 1 phút này đã tạo nên một cơn sốt trên toàn mạng xã hội khiến ai nấy đều thích thú không nhịn được cười và thêm cảm phục khi biết được ý nghĩa người cha muốn gửi gắm trong đó.

Một người cha đến từ Na Uy đã làm nên một ngày đáng nhớ cho con trai mình khi ăn mặc như nữ hoàng tuyết Elsa trong bộ phim thiếu nhi nổi tiếng "Frozen" và nhảy theo điệu nhạc "Let it go" quanh phòng khách. Và bây giờ, video về điệu nhảy giữa hai bố con đã lan truyền khắp các mạng xã hội, khiến hàng triệu người trên toàn thế giới không thể không mỉm cười khi xem đoạn video này.

Đoạn video đang gây sốt mạng xã hội những ngày gần đây

Anh Orjan Buroe - một diễn viên hài cho biết hầu hết mọi đứa trẻ như con trai 4 tuổi Dexter của anh đều rất thích bộ phim "Frozen".

"Thằng bé là fan hâm mộ lớn nhất của Elsa vào lúc này", anh Buroe chia sẻ với tờ CBS News. "Tôi nghĩ có lẽ tôi nên thử nhìn điều này qua đôi mắt của con trai". Để hóa thân vào nhân vật anh đã đã mua hai bộ trang phục "Frozen" trên Ebay để hai cha con có thể cùng hóa trang với nhau.

Orjan Buroe cho biết anh thích đăng video gia đình lên các phương tiện truyền thông xã hội vì: "Rất nhiều người sử dụng phương tiện xã hội theo cách tiêu cực... Tôi nghĩ điều quan trọng là hãy làm một thứ gì đó để giúp họ hạnh phúc".

Toàn bộ mạng xã hội chao đảo bởi điệu nhảy nữ hoàng băng giá cực ngầu này giữa bố và con trai 4 tuổi  - Ảnh 2.

Những bước nhảy "điêu luyện" của cả hai bố con

Orjan Buroe nói rằng con trai anh bị lôi cuốn vào bộ phim "Frozen" vì Elsa là một nhân vật mạnh mẽ và trẻ em không phán xét mọi thứ theo giới tính. "Giống như những đứa trẻ không nhìn thấy màu da. Thằng bé chỉ nhìn thấy điều tuyệt vời. Đối với con, Elsa là một siêu anh hùng".

Đoạn video cũng đã được chia sẻ trên Twitter và Facebook, vô số người khác đã ca ngợi Orjan vì những bước nhảy của anh và cách làm cha tuyệt vời. Một người dùng mạng đã viết rằng: "Người cha tuyệt vời nhất", người khác nói thêm: "Tôi yêu sự giáo dục mà bạn đang dành cho con cái".

Tất nhiên với bất cứ điều gì được chia sẻ trên internet thì vẫn có một số người bình luận tiêu cực cho rằng anh đang nuôi nấng một "bé gái" hoặc khiến con trai mình bị bối rối. Một người dùng mạng đã tuyên bố rằng: "Điều này thật không ổn chút nào. Thằng bé là con trai chứ không phải con gái".

Tuy vậy nhưng anh Orjan Buroe cũng chia sẻ rằng anh muốn Dexter cảm thấy tự do. "Điều quan trọng là dạy cho trẻ em biết rằng chúng có thể làm bất cứ điều gì chúng muốn và không nên đặt thành kiến lên tất cả mọi thứ. Sẽ sớm thôi các con sẽ nhận ra bản thân mình sẽ trở thành ai trong cuộc đời này".

Nguồn: Cbsnews, Kidspot

Chia sẻ
Đọc thêm