Cười bò với biểu cảm của em bé bị thả bay lơ lửng, dân mạng rủ nhau không nhìn thấy sự sắp đặt phía sau

Đoạn clip này lại một lần nữa chứng minh sự lầy lội và sáng tạo của các ông bố, bà mẹ trẻ ngày nay là vô biên. Và "nạn nhân" chẳng phải ai khác mà chính là con họ, những em bé dễ thương của chúng ta.

Mỗi bậc phụ huynh đều có một cách dạy con, chăm con khác nhau. Có người luôn tìm cách bao bọc con khỏi những mối nguy hại đang vây quanh, có người dạy con cách tự mình đương đầu với khó khăn và có cả những người kết hợp linh hoạt cả hai. 

Tuy nhiên, có một điểm chung của các ông bố, bà mẹ là rất thích chơi với con. Mà không chỉ chơi đùa bình thường, rất nhiều người còn đem con ra làm trò giải trí trong những phút giây rảnh rỗi. Đương nhiên không thể thiếu màn quay lại và đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người về cục cưng nhà mình. 

Cũng chính vì vậy mà dân mạng lại có được những phút giây giải trí đến từ những gia đình đáng yêu này. Đoạn clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần dưới đây là một ví dụ. 

Em bé bị bố mẹ "biến" thành đèn trời để thả.

Đoạn video này xuất hiện đầu tiên trên Weibo với chú thích: "Đứa bé: "Con xem hai người là ba mẹ, hai người lại xem con là đèn Khổng Minh (tên gọi khác của đèn trời) mà thả vậy đó hả?". Ngay lập tức, bài viết này đã nhanh chóng được dân mạng Việt Nam dịch và chia sẻ rầm rộ.

Trong đoạn clip là một em bé còn rất nhỏ và mặc một bộ đồ gấu cực dễ thương. Nhưng điều đáng chú ý không chỉ dừng lại ở đó mà là những quả bóng bay với màu sắc sặc sỡ đang treo lơ lửng phía trên đầu em bé. 

Và đặc biệt, chú gấu đáng yêu này còn di chuyển lên phía trên tạo cảm giác như đang được thả bay lên theo cùng những quả bóng. Không chỉ có thế, em còn mang biểu cảm ngơ ngác "Tôi là ai? Đây là đâu?" khiến dân mạng không khỏi phì cười. 

Cười bò với biểu cảm của em bé bị thả bay lơ lửng, dân mạng rủ nhau không nhìn thấy sự sắp đặt phía sau - Ảnh 2.

Đương nhiên, nhìn qua ai cũng biết tất cả đều là sự sắp đặt của bố mẹ em bé - những người thực hiện video. Nhưng phía dưới bài viết, hàng loạt bình luận đều khẳng định rằng mình không nhìn thấy gì hết:

Tôi sẽ vờ như mình không nhìn thấy đôi tay đang đỡ lấy bé con ở đằng sau đâu nhé!

- Còn tôi sẽ giả vờ như không nhìn thấy mấy sợi dây cột bóng bị chùng đâu nha!

- Mình thề là không thấy đôi tay lấp ló phía sau tấm màn che đâu.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng không quên dành những lời khen cho sự dễ thương của em bé bởi đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người giả vờ như thế: "Đáng yêu quá!", "Nhìn mặt nó cưng chưa kìa!", "Cưng quá đi mất!",... Hiện tại đoạn clip này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm