Biểu cảm "sắp phải ra đường ở rồi" của cô bé khi biết mình có em khiến dân mạng cười bò

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Nét mặt vừa buồn rầu, vừa lo lắng của cô bé khi nhìn em bé sơ sinh khiến dân mạng chỉ biết cười lăn, cười bò.

Rất nhiều trẻ khi thấy bố mẹ thông báo sắp có thêm em sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Thế nhưng, khi em chào đời rồi không hiếm lần bé sẽ cảm thấy bị "ra rìa". Thường xuyên thấy mẹ ôm em, âu yếm em trong khi trước đó tất cả thời gian, sự chăm sóc của mẹ dành cho mình, không ít trẻ sẽ ghen tị, buồn bã và đâm ra ghét em.

Mới đây, một đoạn clip bé gái chừng 3 – 4 tuổi mặt mày bí xị khi bố mẹ cho xem mặt em khiến dân mạng thích thú. Đặc biệt, dù bố mẹ đã đặt em vào tay cô bé nhưng biểu cảm vẫn nguyên như phút ban đầu.

Bé gái biểu cảm hờn dỗi khi lần đầu nhìn em.

Sau khi xem xong, ai nấy đều thích thú và phỏng đoán:

"Ối nhìn cái mặt kìa, mất sổ gạo còn không bằng bả nữa."

"Eo ôi, có em mà như kiểu nó nghĩ nó sẽ bị tống ra ngoài đường ấy nhỉ, ha ha."

"Hu hu, con sắp phải ra đường ở nhường chỗ cho đứa nhóc này sao – bé said."

"Ha ha cái mặt nhìn buồn cười ứ chịu được."

"Ôi trước tớ cũng vậy này. Chả là mẹ tớ sinh em gái, suốt 2 tháng không nhìn mặt em chỉ vì thích con trai đấy. Tận hôm nhìn thấy em nhìn tớ, nó còn quơ tay nữa tớ mới thò tay xong nó nắm, eo ôi yêu thế. Lúc ý tớ 6 tuổi rồi."

"Lại thấy hình ảnh của mình trong cô bé này."

Bên cạnh những bình luận hài hước, nhiều người làm cha mẹ, thì tỏ ra có chút lo lắng và chia sẻ:

"Đừng quá vô tâm cảm xúc của bé. Đáng lẽ, ngay từ khi chuẩn bị sinh con thứ 2 thì nên làm tâm lý cho bé đầu rồi. Như thế sẽ khiến bé mong chờ em và không có cảm giác bị bỏ rơi, khi sinh em thì bé cũng không ghét bỏ em."

"Nhìn video này vừa vui vừa buồn. Với mình 1 người làm mẹ thì buồn nhiều hơn. Có đứa thứ 2 thời gian sẽ bị san sẻ rất nhiều nên đôi khi không chăm lo được cho con nhiều. Nhưng làm mẹ rồi, mình khẳng định thời gian hay tiền bạc phải chia sẻ còn tình cảm dành cho các con vẫn vẹn nguyên không bao giờ vơi bớt."

Hiện tại, đoạn video ngắn này vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm