Tình yêu và tham vọng: Style công sở của Phan Linh đúng chuẩn thanh lịch, nhưng khi đặt cạnh Tuệ Lâm lại có phần lép vế

A,
Chia sẻ

Vào vai cô nhân viên công sở nên trang phục của Diễm My trên phim chủ yếu là sơ mi, quần tây và vest.

Bộ phim "Tình yêu và tham vọng" đang ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phải kể đến vai nữ chính Diễm My đang nhận được lời khen ngợi với vai diễn Phan Linh. Ngoài sức hút từ dàn diễn viên, kịch bản thì yếu tố trang phục của nghệ sĩ cũng góp phần mang lại rating cho bộ phim.

Với Phan Linh, trang phục của cô được lựa chọn đúng chuẩn công sở thanh lịch. Mặc dù mỗi tập phim lại là những bộ trang phục khác nhau, nhưng mô típ chung đều là áo sơ mi/ blouse mix cùng quần âu.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 1.

Những kiểu áo trắng như thế này là style xuyên suốt của Phan Linh qua các tập phim.

Style công sở chuẩn thanh lịch

Trang phục của Phan Linh thường thiên về style kín đáo, cô cũng không chọn cho mình những kiểu áo họa tiết lòe loẹt mà chỉ tạo điểm nhấn bằng màu sắc nhã nhặn.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 3.

Phong cách thời trang được Phan Linh trung thành suốt từ đầu phim là áo sơ mi/ blouse kín cổng cao tường mix cùng quần âu ống đứng cạp cao. Đây là combo khá gọn dáng mà các chị em công sở có thể học tập theo.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 5.

Nhưng khi đặt cạnh Tuệ Lâm lại có phần kém hút mắt hơn

Mặc dù các set đồ của Phan Linh mặc đều có phom dáng công sở, kín cổng cao tường, màu sắc basic, màu sắc nhã nhặn, thanh lịch. Tuy nhiên khi đặt Phan Linh cạnh Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền thủ vai) thì cô có phần kém hút hơn.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 6.

Cùng diện suit công sở, nhưng bộ suit của cô nàng Tuệ Lâm nhìn hack dáng hơn hẳn so với Phan Linh.

Cũng vào vai 1 nàng công sở, nhưng Tuệ Lâm nhìn thu hút hơn hẳn nhờ cách chọn trang phục màu nổi, cùng với đó là cách lựa chọn phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ hay giày cao gót cũng giúp cho set đồ bắt mắt hơn hẳn.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 7.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 8.

Tình yêu và tham vọng:  - Ảnh 9.

Chia sẻ