Để mặc "sang như người có tiền" không khó, chỉ cần bạn chịu khó tăm tia 5 món phụ kiện sành điệu này mà thôi

TWUS,
Chia sẻ

Những món phụ kiện này sẽ góp phần hoàn thiện phong cách, giúp bạn có được hình ảnh thời thượng hơn.

Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò không nhỏ giúp bạn ghi điểm mặc đẹp. Chỉ một vài món phụ kiện nhỏ được sử dụng khéo léo đã giúp vẻ ngoài thêm bội phần hút mắt và xinh yêu hơn hẳn. Thay vì đầu tư bừa phứa, cứ nhắm đúng 5 món phụ kiện xinh yêu dưới đây là đảm bảo bạn đã có được hình ảnh sang xịn mọi lúc mọi nơi.

1. Kính râm 

Nếu muốn hô biến vẻ ngoài sang chảnh tức khắc thì kính râm chính là món phụ kiện cứu tinh mà các nàng cần đến. Một chiếc kính râm hoàn hảo sẽ giúp che giấu mọi nhược điểm gương mặt, đồng thời mang đến cảm giác lạnh lùng sang chảnh cho người diện. Để chọn được em kính râm ưng ý thì bạn đừng quên đeo thử để tìm được kiểu dáng phù hợp nhất với gương mặt.

2. Khuyên tai tròn 

Trong năm 2020, khuyên tai tròn được bao cô nàng sành mặc thi nhau chọn diện. Dù có thiết kế đơn giản nhưng khuyên tai tròn có khả năng giúp tăng điểm thời thượng đáng kể cho người diện. Bên cạnh đó item này còn vô cùng dễ diện, dù các nàng theo style nữ tính hay cá tính thì đều có thể diện đẹp item này.

3. Dây chuyền

Một chiếc vòng cổ kim loại nhỏ xinh chính là item đa-zi-năng có thể hợp với mọi phong cách, mọi style. Dù bạn lên đồ chuẩn style highteen những năm 90 hay ăn diện cá tính cool ngầu thì vòng cổ kim loại cũng tạo thành điểm nhấn khiến tổng thể trông hút mắt hơn. Bên cạnh đó vòng cổ kim loại còn hướng ánh nhìn, giúp thu hút sự chú ý vào phần xương quai xanh gợi cảm.

4. Nhẫn bạc 

Những mẫu trang sức bằng bạc luôn mang đến cảm giác vintage cổ điển và "auto" cộng thêm vài điểm sang xịn, chỉn chu cho chủ nhân. Cứ nhấn nhá thêm 1, 2 chiếc nhẫn bạc thì đảm bảo dù bạn có ăn diện đơn giản đến đâu, tổng thể set đồ vẫn ưng mắt và lên hình sống ảo siêu xinh.

5. Mũ bucket 

Mùa hè diện mũ bucket đúng là chuẩn bài. Item này có thiết kế đơn giản, dễ mix&match, không lo lỗi mốt lại có khả năng hô biến giúp set đồ thêm vài phần hay ho cá tính. Bảo sao cứ mùa hè đến là những cô nàng sành mặc đều thi nhau đi kiếm mũ bucket về diện.

Chia sẻ