Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch?

Green,
Chia sẻ

Nếu Joy vừa sexy vừa ngọt ngào thì Jennie sang chảnh tựa "chị đại" quyền lực khi đụng độ trang phục.

Black Pink và Red Velvet có kha khá điểm chung, cả hai đều là những girl group hàng đầu Kpop, sở hữu nhan sắc trội bật và gu ăn mặc truyền cảm hứng. Không những vậy, thành viên đến từ hai nhóm còn nhiều lần chung ý tưởng diện đồ khiến dân tình lại phải cân não tìm ra người xuất sắc hơn, điển hình là vụ đụng hàng mới nhất giữa Joy và Jennie.

Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch? - Ảnh 1.

Joy vừa thả thính người hâm mộ với loạt ảnh sexy bức người; và công lớn nhất thuộc về bộ cánh giúp "một mẩu" của Red Velvet khoe trọn những đường cong đáng mơ ước.

Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch? - Ảnh 2.

Cách nhấn nhá phụ kiện, giày dép của Joy cũng rất hợp lý, đảm bảo sự hài hòa cho cả set trang phục nhưng vẫn làm bật lên vẻ thời thượng.

Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch? - Ảnh 3.

Cũng không thể phủ nhận là với gương mặt tươi sáng, thần thái rạng ngời thì dù diện đồ sexy đến mấy, Joy vẫn ghi điểm ở sự ngọt ngào và luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch? - Ảnh 4.

Dù chưng diện thêm áo khoác ngoài, Jennie vẫn không giấu nổi vẻ sexy với những đường cong siêu nuột nà.

Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch? - Ảnh 5.

Bên cạnh áo khoác ngoài, Jennie còn hoàn thiện set trang phục với tất da chân có hiệu ứng nhấp nhánh, đôi sandal cao gót vừa phóng khoáng vừa tinh tế. Tất cả đã giúp Jennie toát lên vẻ sang chảnh, quyền lực đúng chuẩn "chị đại".

Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch? - Ảnh 6.

Thiết kế được Jennie và Joy ưu ái có giá khoảng 17 triệu đồng, đến từ thương hiệu Alessandra Rich.

Khó nghĩ trước màn đụng hàng giữa Joy và Jennie: Ai cũng khoe được body mướt mắt nhưng độ sang chảnh có chút chênh lệch? - Ảnh 7.

Cùng một bộ cánh nhưng Jennie và Joy lại mang đến những ấn tượng khác nhau. Nếu mỹ nhân nhà YG vẫn sang chảnh, chất ngầu như thường lệ thì Joy lại bùng nổ vẻ sexy nhờ body chuẩn đến từng milimet.


Chia sẻ