Tình cảm chị em Bảo Thy và Thúy Ngân chắc chẳng vì đôi cao gót mà sứt mẻ đâu nhỉ!

Thúy Ngân chính là khách mời duy nhất được cô dâu Bảo Thy nhắn gửi riêng trước thềm đám cưới.

Thúy Ngân chắc là khách mời đặc biệt nhất tới dự lễ cưới của Bảo Thy. Thúy Ngân và Bảo Thy đã là chị em chơi thân cũng nhiều năm, tuy không mấy khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện Vbiz nhưng tình cảm vẫn rất thân thiết. Thúy Ngân cũng là khách mời đầu tiên mà Bảo Thy nhắn gửi đến chúc phúc cho ngày vui của mình. 

Từng được Bảo Thy ngắn gửi đi giày đế thấp thôi, nhưng thực tế Thúy Ngân vẫn diện cao 5cm tới dự đám cưới như thường - Ảnh 1.

Điều đặc biệt ở đây là, mặc dù đám cưới của Bảo Thy không có dress code nhưng riêng Thúy Ngân lại được Bảo Thy nhắn gửi riêng. Chả là Bảo Thy cao tầm 1m66 và chú rể doanh nhân cũng tầm ngang bằng, trong khi Thúy Ngân cao đến 1m7, nếu lại đi cao gót tiếp thì sẽ lấn át cả cô dâu và chú rể. 

Vậy nên trước ngày cử hành hôn lễ, Bảo Thy có nhắn gửi Thúy Ngân đi giày bệt thôi vì chính cô dâu cũng chỉ đi một đôi 3cm cho hợp với chú rể. Chỉ một việc làm rất nhỏ này thôi cũng đủ thấy Bảo Thy rất khéo léo, vừa nhẹ nhàng nhắn gửi cô bạn thân vừa thể hiện sự tôn trọng và tình cảm của mình với ông xã tương lai.

Từng được Bảo Thy ngắn gửi đi giày đế thấp thôi, nhưng thực tế Thúy Ngân vẫn diện cao 5cm tới dự đám cưới như thường - Ảnh 2.

Trước đề nghị của Bảo Thy, Thúy Ngân cũng đồng ý ngay mà chẳng hề do dự. Thậm chí người đẹp còn bông đùa một câu "dép lào cũng ok" để trêu cô dâu mới.

Tuy nhiên, Thúy Ngân vẫn chọn một đôi cao gót đan dây ước tính cũng cao tầm 5-7cm. Bức ảnh chụp cùng cô dâu, Thúy Ngân cao lấn át hơn hẳn cô dâu. Thậm chí Thúy Ngân còn cao hơn cả Quang Vinh khi cả ba chụp hình cùng nhau.

Từng được Bảo Thy ngắn gửi đi giày đế thấp thôi, nhưng thực tế Thúy Ngân vẫn diện cao 5cm tới dự đám cưới như thường - Ảnh 3.

Nhìn ảnh này thì khó lòng đoán được Thúy Ngân có đi cao gót hay không...

Từng được Bảo Thy ngắn gửi đi giày đế thấp thôi, nhưng thực tế Thúy Ngân vẫn diện cao 5cm tới dự đám cưới như thường - Ảnh 4.

... đến khi đứng một mình thế này thì đúng là Thúy Ngân mới lộ đôi cao gót mà mình đi. Diện một thiết kế đầm trắng ngọt ngào, gợi cảm Thúy Ngân chọn đôi cao gót đan dây đế trong suốt nhẹ nhàng - đây cũng là một hot trend được phái đẹp rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đôi cao gót này của Thúy Ngân cao đến 5-7cm chứ không ít.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm