Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Đừng cố makeup đậm, hãy giữ nét riêng của mình'

Duy Nam,
Chia sẻ

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã có những lời chia sẻ đầy thẳng thắn với dàn thí sinh Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Mới đây Hoa hậu Thùy Tiên đã hoàn thành chuyến công tác tại Malaysia và Ấn Độ. Ngay sau đó, cô đã trở về Việt Nam để kịp thời tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Chiều 7/9, Hoa hậu Thùy Tiên tham dự buổi họp báo trao sash cho top 52 thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022. Xuất hiện tại sự kiện, cô khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu bạc với những đường cut-out táo bạo và gợi cảm.

Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Đừng cố makeup đậm, hãy giữ nét riêng của mình' - Ảnh 1.

Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Đừng cố makeup đậm, hãy giữ nét riêng của mình' - Ảnh 2.

Thùy Tiên xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy tại sự kiện

Cũng trong buổi họp báo, Thùy Tiên đã có dịp hội ngộ với 4 nàng hậu xinh đẹp của khu vực Đông Nam Á đó là Arayha Suparurk (nghệ danh Coco) - Miss Grand Thailand 2019, Liv Chivly (nghệ danh Chily Tevy) - Miss Grand Cambodia 2020, Han Thi Thet Lwin (nghệ danh Han Thi) - Miss World Myanmar 2018 và Vongkhamxao Phoutsavanh (nghệ danh Dina) - Miss Grand Laos 2022.

Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Đừng cố makeup đậm, hãy giữ nét riêng của mình' - Ảnh 3.

Thùy Tiên và 4 nàng hậu quốc tế tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết tối ngày 6/9 cô có dịp tham gia tổ chức tiệc trung thu cho trẻ em nghèo cùng dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 và đây là dịp mà cô có thể tiếp cận và nhìn rõ nhan sắc của các thí sinh.

Thùy Tiên cho biết cô cảm thấy bất ngờ vì Miss Grand Vietnam mới được tổ chức mùa đầu tiên nhưng đã có khá nhiều thí sinh nổi trội, năng động và tại hoạt động từ thiện dịp trung thu vừa qua các thí sinh đều trang điểm rất nhẹ nhàng, giúp cô nhìn rõ được nét đẹp tự nhiên của từng thí sinh.

Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Đừng cố makeup đậm, hãy giữ nét riêng của mình' - Ảnh 4.

Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Đừng cố makeup đậm, hãy giữ nét riêng của mình' - Ảnh 5.

Thùy Tiên trao sash cho các thí sinh

"Có những bạn cố gắng gồng theo khuôn khổ, cho rằng thi Miss Grand là phải trang điểm đậm và lồng lộn mà bỏ quên đi nét đẹp riêng của bản thân. Tiên mong rằng các bạn hãy tự tin thể hiện những nét đẹp của bản thân mình hơn nữa" - Thùy Tiên nhắn nhủ.

Cũng xuất hiện tại buổi họp báo, siêu mẫu Minh Tú - thành viên ban giám khảo của Miss Grand Vietnam 2022 gây chú ý khi diện trang phục tông màu trắng - đen cá tính. Cô cũng có màn catwalk và hô tên cực "cháy" trên sân khấu của sự kiện.

Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand Vietnam: 'Đừng cố makeup đậm, hãy giữ nét riêng của mình' - Ảnh 6.

Siêu mẫu Minh Tú - thành viên ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022

Minh Tú chia sẻ được tận mắt chứng kiến 52 thí sinh ở họp báo thấy các thí sinh đều có sự chuẩn bị rất kỹ càng và chuyên nghiệp. "Đi thi sắc đẹp thì ai trong mỗi chúng ta cũng mong đạt ngôi vị cao nhất nhưng khi các bạn chọn Miss Grand Vietnam để tham gia thì các bạn phải xác định đây là hành trình thanh xuân của mình và mình phải dùng hết tinh thần, năng lượng, trái tim cho nó. Có những lúc chúng ta sẽ cảm thấy rất mệt nhưng khi nhớ lại hành trình đó chúng ta sẽ có những kỷ niệm rất đáng nhớ và các bạn sẽ có những bài học cho tương lai" - Minh Tú nhắn nhủ.

Chia sẻ