Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An

VŨ TOÀN,
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh trang điểm nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp quyến rũ và vóc dáng thon thả với đầm yếm điệu đà, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 1.

Phương Anh "đốn tim" fans bởi loạt ảnh dịu dàng được chụp tại Hội An.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 2.

Á hậu Việt Nam diện đầm hồng cánh sen nổi bật, khoe lưng trần quyến rũ.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 3.

Người đẹp đội nón lá, nở nụ cười rạng rỡ, tươi tắn dưới nắng chiều Hội An.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 4.

Phương Anh khoe sắc yêu kiều khiến fans trầm trồ.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 5.

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Itspageantstimes mới đây vừa đăng tải bảng dự đoán vị trí cho các người đẹp tại Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế), trong đó, đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Anh. Theo đó, Á hậu Phương Anh được xếp hạng ở vị trí thứ 3. Người đẹp dẫn đầu bảng là đại diện đến từ Peru, vị trí tiếp đó là đại diện của Philippines.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 6.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Á hậu Phương Anh được đánh giá cao tại Miss International 2022. Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng dự đoán Phương Anh nằm trong top 5.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 7.

Á hậu Phương Anh chính thức thông báo cô sẽ lên đường đến với Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) vào tháng 12 năm nay. Người đẹp cho biết: “Hiện tại, Phương Anh cùng với ekip đã và đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này”.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 8.

Cùng với đó, Phương Anh tiết lộ, cô sẽ được trao sash và chính thức trở thành Miss International Vietnam 2022 trong thời gian tới. “Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện ấn tượng nhất trong hành trình Phương Anh đến với MI2022. Và có một khách mời đặc biệt cùng xuất hiện trong sự kiện này mọi người có đoán là ai không ạ?” - Á hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.

Á hậu Phương Anh yêu kiều với đầm cánh sen tại Hội An - Ảnh 9.

Trang chủ của Miss International trước đó vừa đăng tải loạt hình ảnh kèm trạng thái giới thiệu về Á hậu Phương Anh - Đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi. Fanpage Miss International cũng chia sẻ về khả năng thông thạo nhiều ngoại ngữ của Phương Anh và dùng nó như một thế mạnh để miêu tả về người đẹp. Không những vậy, cụm từ "hãy cẩn thận với cô ấy tại Miss International lần thứ 60" đã phần nào cho thấy phía cuộc thi đánh giá rất cao đại diện của Việt Nam./.

Chia sẻ