Thủ thuật đánh lừa của Victoria Beckham

An Vy, Theo Tiền phong
Chia sẻ

Victoria Beckham phủ nhận tin nâng mũi. Cô cho biết đã dùng thủ thuật đánh lừa thị giác khiến mọi người thấy mũi cô thon gọn và cao hơn.

Ngày 9/12, People đưa tin trong video có tựa đề In Conversation with Victoria Beckham: Beauty Gifting Secrets đăng ngày 9/12, Victoria Beckham lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, khi trò chuyện với chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury, Victoria Beckham nhận được câu hỏi rằng có phải cô đã sửa mũi hay không. Đáp lại, vợ David Beckham thẳng thắn: "Nhiều người nói tôi đã sửa mũi nhưng tôi chưa bao giờ làm việc đó. Chiếc mũi của tôi nhìn cao như vậy nhờ một vài thủ thuật đánh lừa".

Thủ thuật đánh lừa của Victoria Beckham - Ảnh 1.

Victoria Beckham phủ nhận tin đồn nâng mũi. Ảnh: People

Sau đó, chuyên gia trang điểm và Victoria đã thử nghiệm ngay trên sóng chương trình. Victoria Beckham cho biết để chiếc mũi nhìn trông cao và thon gọn hơn, cô sử dụng "thủ thuật cảm thán". Cụ thể, bà xã David Beckham đã dùng bút tạo khối vẽ một dấu chấm than lên mũi của mình.

Kể từ khi kết hôn với David Beckham, Victoria thường xuyên dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả cho rằng các đường nét trên mặt Victoria thiếu tự nhiên. Ngoài ra, thời còn hoạt động với tư cách thành viên Spice Girls, mũi của Victoria khá to và tròn, không thon gọn như hiện tại.

Cùng với đó, vợ David Beckham cũng dính tin đồn nâng ngực. Sau nhiều lần phủ nhận, Victoria đã xác nhận thông tin này. Cô cho biết lần đầu tiến hành nâng ngực vào năm 1999. Trải qua hai lần thay túi ngực, Victoria tháo bỏ vào năm 2009.

Những năm gần đây, Victoria Beckham được nhận xét có vẻ ngoài quyến rũ, tràn đầy năng lượng so với ngày trước. Bà xã David Beckham cho biết quan điểm của cô về cái đẹp đã thay đổi. Với Victoria, phụ nữ đẹp khi được là chính mình, biết yêu bản thân mình và tìm ra đâu là những thứ phù hợp với mình nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm