Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio

Huy Lê, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Vợ chồng nhà Brooklyn Beckham và Nicola Peltz tái hiện hình ảnh thời trẻ của Leonardo DiCaprio và nữ diễn viên Claire Dances trong bộ phim "Romeo and Juliet" (1996).

Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Trong buổi tiệc Halloween sớm vào tối 26/10, con trai lớn của David Beckham là Brooklyn và vợ hóa thân thành hai nhân vật nổi tiếng của văn hóa, thơ ca và phim ảnh thế giới. Brooklyn Beckham diện đồ hiệp sĩ, gợi hình ảnh của Romeo và nữ diễn viên Nicola Peltz mang lại hình ảnh thuần khiết của nàng Juliet.

Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Vợ chồng Brooklyn Beckham tham dự buổi tiệc đêm của tạp chí Tings nhân dịp Halloween sớm tại West Hollywood. Sự kiện có mặt nhiều ngôi sao, trong đó có người mẫu Ashley Graham.

Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Tuy chỉ diện đầm trắng đơn giản, Nicola Peltz vẫn thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình nổi bật. Cô chọn cách vấn tóc nhẹ nhàng, giống với nguyên mẫu hình tượng nhân vật Juliet trong bộ phim sản xuất năm 1996.

Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.

Hình tượng Romeo và Juliet của vợ chồng Brooklyn Beckham lấy cảm hứng từ bộ phim Romeo & Juliet (1996) do Leonardo DiCaprio và Claire Dances đóng chính. Đây là hai nhân vật nổi tiếng của hội họa, thi ca và thường xuyên được dựng thành phim, tác phẩm truyền hình, sân khấu ở nhiều quốc gia.

Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Nicola Peltz và chồng dự tiệc đến 2h sáng 27/10. Hai ngôi sao dừng chân tại cửa hàng bên đường để mua sắm. Nicola Peltz vẫn giữ nguyên trang phục, chỉ tháo đôi cánh trong khi Brooklyn Beckham đã cởi bỏ bộ giáp.

Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio - Ảnh 6.

Sau khi dự buổi tiệc, vợ chồng Brooklyn Beckham được ghi lại hình ảnh trên xe hơi. Theo Page Six, đây là dịp quan trọng của con trai cả nhà Beckham. Brooklyn và vợ hiện tại bí mật hẹn hò từ dịp Halloween ba năm trước. ít tháng sau, cả hai công khai và tiến triển mối quan hệ như hôm nay.

Con trai Beckham nhái Leonardo DiCaprio - Ảnh 7.

Brooklyn Beckham cưới Nicola Peltz hồi tháng 4. Sau khi kết hôn, cặp sao hầu như không gặp lại gia đình Beckham. Điều đó làm gia đình toàn sao đối mặt thông tin mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu giữa Nicola và Victoria. Đến tháng 10, nhà Brooklyn gặp lại gia đình trong show thời trang của Victoria Beckham tại Tuần lễ thời trang Paris. Kết thúc show diễn, Victoria Beckham ôm mặt khóc, không kiềm chế được cảm xúc khi bước ra chào khán giả. Paparazzi cũng ghi lại được khoảnh khắc nhà Beck đoàn tụ với vợ chồng Brooklyn - Nicola Peltz sau nửa năm kể từ ngày diễn ra lễ cưới ở Mỹ.

Huy Lê
Chia sẻ
Đọc thêm