Thoải mái đăng khoảnh khắc lộ ngực khi cho con gái bú mẹ, Lan Phương khiến dân mạng bình luận ầm ầm vì điều này

V.V., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khoảnh khắc bình yên của hai mẹ con Lan Phương nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Kể từ sau khi sinh con gái Lina, cuộc sống mẹ bỉm sữa của diễn viên Lan Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh những khoảnh khắc đáng yêu, vui vẻ của hai mẹ con thì không ít người cũng thường xuyên vào trang cá nhân của Lan Phương để tham khảo về các phương pháp nuôi dạy con của nữ diễn viên. 

Mới đây, Lan Phương bất ngờ đăng tải bức ảnh cô đang cho con bú kèm theo dòng trạng thái: "Còn 2 tháng nữa là con 2 tuổi. Đến hôm nay mẹ vẫn không nghĩ là mẹ cho con bú sữa mẹ được lâu như vậy. Dù chỉ bú 1 lần buổi sáng khi con ngủ dậy, hay mẹ đi làm sớm con không bú cũng không sao nhưng cho con bú cả mẹ và con đều hạnh phúc vô cùng". 

Thoải mái đăng khoảnh khắc lộ ngực khi cho con gái bú mẹ, Lan Phương khiến dân mạng bình luận ầm ầm vì điều này - Ảnh 1.

Con gái gần 2 tuổi của Lan Phương vẫn bú mẹ mỗi ngày.

Chia sẻ của Lan Phương đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. 

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với Lan Phương vì dù bận rộn công việc song cô vẫn cho con bú đều đặn dù bé đã được gần 2 tuổi:

- "Yêu quá chị ơi! Chị đúng là một người mẹ tuyệt vời đấy ạ, em ngưỡng mộ chị lắm". 

- "Không biết nói gì cả nhưng nhìn ảnh em xúc động quá... Em phải cai sữa cho con từ 15 tháng".

- "Cả hai mẹ con thật mộc mạc, đáng yêu".

- "Cho con bú thật là khoảnh khắc ấm áp của bất kỳ bà mẹ nào với con của họ. Nhìn bé uống từng giọt sữa của mẹ thật là hạnh phúc". 

Bên cạnh đó, nhiều mẹ bỉm sữa cũng hỏi thăm bí quyết của Lan Phương để làm sao có thể giữ được sữa cho con bú lâu như vậy? Đáp lại, Lan Phương tiết lộ: "Bé bú thường xuyên thì sữa vẫn sản xuất ra theo nhu cầu của bé, bé bú nhiều sữa ra nhiều, bú ít sữa ra ít". 

Nữ diễn viên sinh năm 1983 kể thêm, thời điểm Lina được hơn 1 tuổi, bé cũng không mặn mà với việc ti mẹ nữa nhưng cô vẫn ôm con cho bú và kết quả là mấy hôm sau bé lại tiếp tục bú mẹ. 

Thoải mái đăng khoảnh khắc lộ ngực khi cho con gái bú mẹ, Lan Phương khiến dân mạng bình luận ầm ầm vì điều này - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẫn tiếp tục cho con bú khi bé đã gần 2 tuổi.

Lan Phương là một trong những nghệ sĩ lựa chọn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Trộm vía nhờ được bú mẹ nên Lina có sức đề kháng tốt, bé chưa bị ốm vặt hay đi khám bác sĩ bao giờ. Thời gian đầu sau sinh, Lan Phương bị tắc tia sữa, cô miêu tả: "Có vài lúc cô mệt tưởng không chịu được, chỉ muốn khóc, nhất là khi em bé bú đau như có vài cái kim tiêm chọc ra chọc vào bầu ngực mình không ngừng". Nhưng rồi sau đó nữ diễn viên vẫn cố gắng vượt qua, chăm chỉ cho con bú, vì em bú nhiều thì càng kích sữa mẹ nhiều hơn. 

Chính vì thuộc tuýp người thích nuôi con bằng sữa mẹ nên Lan Phương không ngại cho con bú ở mọi lúc, mọi nơi, thậm chí là cả trên phim trường. Tuy nhiên, người đẹp cũng khéo léo và ý tứ, để hình ảnh người mẹ cho con bú trở nên thiêng liêng, tình cảm, gắn kết chứ không phản cảm. 

Thoải mái đăng khoảnh khắc lộ ngực khi cho con gái bú mẹ, Lan Phương khiến dân mạng bình luận ầm ầm vì điều này - Ảnh 5.

Lan Phương cho con bú trên phim trường.

Thoải mái đăng khoảnh khắc lộ ngực khi cho con gái bú mẹ, Lan Phương khiến dân mạng bình luận ầm ầm vì điều này - Ảnh 6.

Thoải mái đăng khoảnh khắc lộ ngực khi cho con gái bú mẹ, Lan Phương khiến dân mạng bình luận ầm ầm vì điều này - Ảnh 7.

Nhờ bú mẹ nên trộm vía Lina có sức đề kháng rất tốt.

Thoải mái đăng khoảnh khắc lộ ngực khi cho con gái bú mẹ, Lan Phương khiến dân mạng bình luận ầm ầm vì điều này - Ảnh 8.

Giống như bao bà mẹ khác, cho con bú là niềm hạnh phúc lớn lao của Lan Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm