Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với "bảy bảy bốn chín" kiểu đầu ấn tượng

Dưới bàn tay "điệu nghệ" của mẹ, cậu bé có ngay một bộ sưu tập các kiểu tóc cực kỳ ấn tượng, mỗi ngày một phong cách cho đỡ nhàm chán cũng được luôn.

Chăm con là một điều hạnh phúc song nhiều mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con lâu ngày cũng thấy nhàm chán, quanh đi quẩn lại nào là cho ăn, thay bỉm, ru ngủ, tắm giặt... Thế nên, lắm khi thấy một bà mẹ đang nuôi con nhỏ có vẻ "lẩn thẩn" thì cũng đừng bất ngờ quá vì đó cũng là chuyện bình thường thôi.

Đùa vậy chứ ở nhà với con cũng có vô vàn những khoảnh khắc cực vui vẻ. Lúc rảnh một chút thì lôi con ra chụp ảnh, tạo đủ mọi kiểu dáng rồi ngồi ngắm đi ngắm lại cười tủm tỉm một mình. Khi lại trêu đùa một chút cho con khóc xong ôm nó vào lòng vỗ về. Bà mẹ dưới đây còn sáng tạo hơn nữa khi đem con ra để thỏa mãn đam mê của mình.

Thích làm tóc nhưng phải ở nhà chăm con, mẹ bỉm sữa đem con ra thoả đam mê với "bảy bảy bốn chín" kiểu đầu ấn tượng - Ảnh 1.

Kiểu mái bằng lưa thưa so cute.

Thích làm tóc nhưng phải ở nhà chăm con, mẹ bỉm sữa đem con ra thoả đam mê với "bảy bảy bốn chín" kiểu đầu ấn tượng - Ảnh 2.

Bổ luống cho phong cách.

Chia sẻ trong một group dành cho những bà mẹ vào khoe con, chị Hoàng Quyên đăng tải loạt ảnh của con trai - bé Tony, sau khi được mẹ kỳ công tạo cho "bảy bảy bốn chín" kiểu tóc kèm theo caption hài hước: "Khi bạn đam mê làm tóc nhưng phải ở nhà chăm con".

Từ tóc mái ngố cute, rẽ ngôi phong cách, đến kiểu tóc vuốt mào gà sành điệu... Bé Tony để kiểu tóc nào trông cũng vô cùng xinh xắn, điển trai, đỏm dáng, đáng yêu hết sức.

Những tấm hình của bé Tony khiến các mẹ trong hội thích mê, thi nhau thả tim, bình luận rôm rả và hài hước. Nhiều mẹ cũng khen "tay nghề" của chị Quyên khéo léo, tạo cho con kiểu tóc nào cũng đẹp. "Mỗi ngày một kiểu, 1 tuần bảy kiểu không đụng hàng luôn" - một mẹ bỉm sữa bình luận bông đùa.

Thích làm tóc nhưng phải ở nhà chăm con, mẹ bỉm sữa đem con ra thoả đam mê với "bảy bảy bốn chín" kiểu đầu ấn tượng - Ảnh 3.

Vẫn là rẽ ngôi nhưng trẻ trung hơn nhé!

Thích làm tóc nhưng phải ở nhà chăm con, mẹ bỉm sữa đem con ra thoả đam mê với "bảy bảy bốn chín" kiểu đầu ấn tượng - Ảnh 4.

"Vuốt keo" mào gà cực sành điệu.

Thích làm tóc nhưng phải ở nhà chăm con, mẹ bỉm sữa đem con ra thoả đam mê với "bảy bảy bốn chín" kiểu đầu ấn tượng - Ảnh 5.

Vuốt hết lên cho trẻ trung tí nào.

Liên hệ với chị Hoàng Quyên, chị cho biết bé Tony đã được hơn 4 tháng tuổi, chị đang làm nails và kết hợp trông con. Nói về ý tưởng chụp những bức hình siêu yêu này, chị Quyên kể: "Một buổi chiều được người bạn gợi ý chụp hình làm tóc giống mấy bé trên mạng, mình vào xem thấy hay nên làm theo.

Mình phải chụp hai lần mới được bằng đó hình vì bé quậy, không chịu ngồi im. Hôm sau đợi lúc Tony mới ngủ dậy hay vừa bú no mới chụp tiếp được. Cũng vất vả lắm chứ không dễ đâu nha. Được cái chụp xong mình buồn cười đau cả ruột".

Chị Quyên kể thêm, từ bé tóc của Tony đã tốt như vậy rồi, trong lúc chụp ảnh chị Quyên có xịt thêm dầu dừa cho tóc mượt, dễ tạo kiểu hơn. Thấy mọi người khen con trai kháu khỉnh, dễ thương, chị Quyên cảm thấy rất vui. Bản thân chị cũng muốn chia sẻ những bức hình này để các mẹ có thể làm theo rồi chụp ảnh cho con, vừa có ảnh đẹp, lại vui, xả stress.

Các mẹ rảnh rỗi thử làm cho bé một bộ ảnh tương tự, thử tài tạo kiểu xem thế nào nha!

Chia sẻ
Đọc thêm