Thấy con im lặng bất thường, mẹ từ bếp chạy vào thấy cảnh tượng "hãi hùng" đến nỗi mắng không được, cười cũng chả xong

Trẻ con đúng là chúa nghịch ngợm, khiến các bà mẹ nhiều lúc bó tay chẳng biết xử lý thế nào.

Nuôi con nhỏ nhiều lúc cha mẹ phải đối mặt với những trò nghịch ngợm "giời ơi đất hỡi" không hồi kết của lũ trẻ. Người ta hay nói rằng đột nhiên thấy con im lặng bất thường thì chắc chắn là chúng đang "âm mưu" làm chuyện gì đấy rồi. Ví dụ này không hề sai chút nào, nhất là khi bạn đọc được câu chuyện dưới đây của một bà mẹ 2 con chia sẻ lại.

Chuyện là chị H.D.H khi đó đang ở ngoài bếp để lấy cơm cho 2 con ăn thì bỗng thấy bên ngoài sao mà im ắng quá chừng, không đành lòng chị liền chạy vào thì thấy cảnh tượng "hãi hùng" dưới đây, "hãi hùng" đến nỗi chị cũng á khẩu mà không biết nên xử lý thế nào, còn cậu con trai khi thấy mẹ phát hiện thì liền "bỏ của chạy lấy người".

Capture

Bài viết của chị H.D.H

Nguyên văn câu chuyện được chị H.D.H chia sẻ như sau:

"Em không biết phải haha hay tức giận nữa các mẹ ạ. Mắng không được mà tức cũng không xong, mẹ đang mải lấy cơm cho 2 anh em ngoài bếp, thấy im thế nào chạy vào thì ôi giời ôi. Cún tháng 4 đấy ah, bây giờ nghịch bị mẹ phát hiện còn bỏ của chạy lấy người cơ".

Hóa ra trong lúc không có mẹ ở bên cạnh, cậu bé này đã thò tay cả vào bát hương trên bàn thờ nghịch ngợm và bôi trét khắp xung quanh. Hậu quả là khắp nơi đều vương vãi tàn hương, kể cả người cậu bé cũng vậy.

65828102_2387121188282210_5852105885278535680_n

65600861_2387121208282208_5502084029387636736_n

Khu vực bàn thờ "tan hoang" sau khi bị cậu bé nghịch ngợm.

Dưới bài đăng của chị H.D.H nhiều mẹ bỉm sữa khác cũng tỏ ra thông cảm trước trường hợp mà chị gặp phải, đồng thời cũng không quên chia sẻ những tình huống "dở khóc dở cười" khác ở nhà mình:

- Cún tháng 4 nhà em cũng như giặc. Trèo leo khắp nhà. Chạy theo nó cũng đứt cả hơi.

- Con nhà mình nó còn mở tủ lạnh ra, xong bỏ hết đồ trong tủ ra ngoài. Dọn dẹp sạch sẽ rồi chui vào đấy ngồi.

- Con nhà mình cũng thế, suốt ngày nghịch ông địa, thắp hương bày quả là ra cầm quả ăn, đổ nước của ông địa lấy tay xoa xoa nghịch, rút chân hương nghịch. Nhanh lắm, quay đi quay lại đã vồ lấy, mình chạy không kịp ấy.

-  Bọn này cứ im im là y rằng có chuyện.

- Giờ là tuổi khám phá, nên thấy chúng nó tự nhiên im re là y rằng kiếm được cái phá rối.

Hiện bài viết của chị H.D.H đã có gần 3000 lượt thích và số lượng người tương tác, bình luận vẫn không ngừng tăng lên.

Chia sẻ
Đọc thêm