Hí hửng ngó mặt vào màn hình điện thoại cùng mẹ, biểu cảm của em bé sau đó khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Thoạt đầu, cậu bé rất hào hứng ghé mặt vào điện thoại cùng mẹ. Nhưng ngay sau đó bé lại có phản ứng bất ngờ khi thấy hình ảnh khác lạ của chính mình khiến ai nấy không khỏi phì cười.

Những ai yêu thích việc chụp hình có lẽ chẳng còn xa lạ gì việc sử dụng các lớp filter (bộ lọc) để ảnh trở nên lung linh hoặc thu hút hơn. Bên cạnh những filter để chị em make up cho xinh đẹp, chẳng thiếu những lựa chọn khác để biến hình ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc thậm chí đáng sợ.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên hội nhóm nọ đã thu hút được nhiều sự chú ý. Em bé đã có phản ứng bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình bị biến đổi một cách đáng sợ và không thể nhận ra.

Chiêu độc cai điện thoại cho bé.

Cụ thể, theo đoạn clip này, em bé đang rất háo hức ngó vào màn hình điện thoại cùng mẹ nhưng gương mặt của em bỗng từ từ biến đổi thành ma sói đầy lông lá, mọc răng nanh trông khá đáng sợ. Em bé này sợ hãi, hét toáng lên và lùi về phía sau.

Sự thật thì chẳng phải là điều gì bí ẩn, đây chỉ là filter trên một số ứng dụng chụp ảnh hoặc gọi video, khi lựa chọn thì gương mặt sẽ lập tức biến đổi thành hình đó. 

Sau khi xem xong, nhiều người bật cười nêu ý kiến:

- Trời chơi cái trò gì ác ha ha.

- Chơi trò kì cục vậy rồi ai chơi cùng.

- Mẹ ác quá, ha ha. Nhưng tui thấy đây cũng là cách cai điện thoại cho trẻ hiệu quả đó.

- Tội thằng nhỏ, mẹ ác gì đâu vậy trời ha ha.

- Mẹ là mẹ tui mà mẹ chơi trò gì kì á? – bé said.

- Cháu tui hồi đầu mới call video có cái filter này cũng khóc thét lên không thèm nhìn mặt cô. Nhưng chỉ được 2 - 3 lần thôi rồi nó biết đó. Tụi nhỏ giờ thông minh và cũng lì lắm.

- Ha ha, sự thật là nhóc 3 tuổi nhà tớ sợ được lần đầu. Sau nó quen, chính nó biến hình để dọa mọi người nữa mà.

- Sự thật thì xem vừa buồn cười vừa thương gì đâu ấy. 

- Ha ha, có ai như tớ không? Rõ là thấy thằng bé nó hét thương ghê nhưng nhìn cái bản mặt chỉ biết bật cười như điên như dại.

Đang mê như điếu đổ bỗng sợ hãi tránh xa, đây là thủ thuật đơn giản để cai điện thoại cho bé! - Ảnh 2.

Hiện tại, đoạn clip hài hước này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm