"Thánh tóc hack tuổi" của Vbiz chính là Thanh Hằng: Từ tóc gắn nơ đến tết hai bên, chẳng kiểu nào chị đại U40 không cân được

Không những biến hóa khôn lường trong cách làm tóc, Thanh Hằng còn rất chịu khó quẩy những kiểu tóc dễ cưng "level max" dưới đây.

Nếu đã ở ngưỡng U40 tuổi, chị em thế nào cũng tìm đến những cách làm tóc, trang điểm và ăn mặc thật chín chắn, mặn mà. Điều này đồng nghĩa, những kiểu tóc "nhí nha nhí nhảnh" mà các cô nàng tuổi đôi mươi hay diện sẽ nằm trong blacklist của quý cô U40 khi làm đẹp.

Khuynh hướng chung của các chị em ngoài 30 tuổi là như vậy nhưng không phải ai cũng máy móc "nương" theo, chẳng hạn như "chị đại" Thanh Hằng. Không những biến hóa khôn lường trong cách làm tóc, Thanh Hằng còn rất chịu khó quẩy những kiểu tóc dễ cưng "level max" dưới đây.

1. Tóc buộc nơ

Nơ buộc là món phụ kiện siêu cấp "xì tin", đã vậy còn dễ khiến người ta trở nên đằm thắm và sến hơn. Tuy nhiên, Thanh Hằng vẫn cân đẹp món phụ kiện này bằng cách ăn diện, nhấn nhá vòng vèo, khuyên tai hết sức hợp lý để có được vẻ ngoài thật sành điệu, ưng mắt.

"Thánh tóc hack tuổi" của Vbiz chính là Thanh Hằng: Từ tóc gắn nơ đến tết hai bên, chẳng kiểu nào chị đại U40 không cân được - Ảnh 1.

2. Tóc búi nửa

Kiểu tóc búi nửa đang được rất nhiều cô nàng tuổi đôi mươi yêu thích vì vẻ dễ thương, ngọt ngào mà cũng rất trendy. Nói vậy không có nghĩa, quý cô U40 như Thanh Hằng sẽ bỏ qua xu hướng trẻ xinh này. Ngược lại, Thanh Hằng đã kết thân với tóc búi nửa từ rất lâu rồi, và vì để tóc ngắn, nữ diễn viên lại càng lão hóa ngược mạnh mẽ khi diện kiểu tóc này.

3. Tóc tết hai bên

Đáng kinh ngạc nhất chính là những lần Thanh Hằng diện tóc tết hai bên. Kiểu tóc này vốn "mang tiếng" là hai lúa và trẻ con nên không nhiều quý cô U40 đủ dũng cảm để làm điệu với tóc tết hai bên. Ấy vậy mà khi Thanh Hằng diện kiểu tóc này, chúng ta chỉ thấy ở cô sự trẻ trung, lãng mạn và xinh tươi mà thôi, tuyệt nhiên không có chút "lệch pha" nào ở đây.

4. Tóc búi cao

Không cẩn thận, tóc búi cao sẽ khiến vẻ ngoài của nàng U40 tuổi thành nhí nhảnh quá hóa lố. Tuy nhiên, trong trường hợp của Thanh Hằng, diện mạo tươi trẻ cùng phong cách sành điệu của cô vẫn "ăn nhập" hoàn toàn với kiểu tóc búi cao tít.  

"Thánh tóc hack tuổi" của Vbiz chính là Thanh Hằng: Từ tóc gắn nơ đến tết hai bên, chẳng kiểu nào chị đại U40 không cân được - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm