Diện váy hoa tối màu, Thanh Hằng, Hà Tăng và Hoàng Thùy Linh không hóa "già chát" mà lại trẻ xinh hết ý mới đỉnh

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tất cả là vì khi diện váy hoa tối màu, họ đã có những bí kíp riêng để chinh phục item này.

Nhìn chung, váy hoa tối màu không có khả năng hack tuổi, nếu không muốn nói là dễ khiến người mặc "dừ" đi. Tuy nhiên, trong trường hợp của 3 mỹ nhân là Phạm Thanh Hằng, Hà Tăng và Hoàng Thùy Linh, việc diện váy hoa tối màu lại cho thấy điều trái ngược, đó là vẻ ngoài cực kỳ sành điệu, nữ tính và trẻ trung. Tất cả là vì khi diện váy hoa tối màu, họ đã có những bí kíp riêng.

Hà Tăng diện lên mình váy hoa tối màu, tuy nhiên nhờ độ dài váy trên đầu gối, cộng thêm phom dáng bồng xòe, vẻ ngoài của cô không hề "dừ" đi chút nào. Chưa hết, đôi sandals màu cam chói lọi cùng với cặp kính râm thậm chí còn giúp bà mẹ hai con thêm trẻ trung, "xì tin".

Diện váy hoa tối màu, Thanh Hằng, Hà Tăng và Hoàng Thùy Linh không hóa "già khú" mà lại trẻ xinh hết ý mới đỉnh - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh cũng chọn váy hoa tối màu dáng ngắn, thêm nữa là nhờ lợi thế tóc nâu vàng "ăn chơi", Hoàng Thùy Linh trông vẫn trẻ xinh hết ý.

Diện váy hoa tối màu, Thanh Hằng, Hà Tăng và Hoàng Thùy Linh không hóa "già khú" mà lại trẻ xinh hết ý mới đỉnh - Ảnh 3.

Chiếc váy hoa Phạm Thanh Hằng diện cũng tương đối sầm sì, thế nhưng "chị đại" vẫn hack tuổi siêu đỉnh nhờ tô điểm thêm chiếc băng đô điệu ơi là điệu.

Tóm lại, nếu muốn chinh phục xuất sắc những chiếc váy hoa tối màu, giúp vẻ ngoài thêm sành điệu, sang chảnh và trẻ xinh chứ không "già khú", chị em hãy ưu tiên hơn những chiếc váy dáng ngắn, phủ họa tiết hoa nhí. Nếu không, bạn để những kiểu tóc xì tin, thêm thắt những phụ kiện xinh xắn như băng đô, kẹp tóc hay giày dép màu sắc chói lọi cũng là ý tưởng tuyệt hay, đáng áp dụng khi diện váy hoa tối màu.

Diện váy hoa tối màu, Thanh Hằng, Hà Tăng và Hoàng Thùy Linh không hóa "già khú" mà lại trẻ xinh hết ý mới đỉnh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm