Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị

Ngoài gương mặt trẻ trung, Thanh Hằng cũng là cao thủ trong khoản lên đồ, làm tóc, nhấn nhá phụ kiện sao cho vẻ ngoài lão hóa ngược một cách ngoạn mục, nhưng không hề bị gượng chút nào.

Dường như càng lớn tuổi, Thanh Hằng lại ngày một trẻ trung, "xì tin xì khói". Bằng chứng là khi chạm đến ngưỡng U40, nữ diễn viên không ít lần khiến dân tình choáng ngợp trước khả năng hack tuổi thần sầu. Và ngoài gương mặt trẻ trung, Thanh Hằng cũng là cao thủ trong khoản lên đồ, làm tóc, nhấn nhá phụ kiện sao cho vẻ ngoài lão hóa ngược một cách ngoạn mục, nhưng không hề bị gượng chút nào. Vậy nên, nếu muốn trông thật trẻ trung chứ không "cưa sừng làm nghé", bạn cứ học theo vài ý tưởng lên đồ dưới đây của "chị đại" Thanh Hằng.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 1.

Diện áo hoodie tím + quần jeans xanh sáng, búi tóc cao và đeo kính tri thức, Thanh Hằng trông giống cô sinh viên nào chẳng phải là một quý cô đã 37 tuổi. Nếu trời ấm lên, bạn có thể thay thế áo hoodie bằng áo phông tím, hiệu quả hack tuổi cũng tương đương.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 2.

Áo blouse trắng tay bồng + chân váy ngắn và headband, combo đơn giản vậy mà cũng giúp trẻ hóa phong cách siêu hiệu nghiệm.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 3.

Nhờ kiểu tóc buộc nửa, chiếc áo trắng sành điệu, khó ai nghĩ Thanh Hằng đã U40 rồi.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 4.

Thanh Hằng đã chứng minh, combo hack tuổi không bao giờ làm ta thất vọng chính là: áo thun trắng + quần jeans + giày sneakers trắng; diện kiểu tóc buộc nửa nữa là trẻ trung vô đối.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 5.

Áo t-shirt hồng + quần jeans trắng xắn gấu + giày sneakers trắng còn cho hiệu quả hack tuổi đáng kinh ngạc hơn nữa. Bên cạnh đó, combo áo quần này cũng gây ấn tượng ở nét cá tính, sành điệu.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 6.

Chỉ đơn giản là diện áo ba lỗ + quần jeans và đeo kính mắt to bản, Thanh Hằng đã trẻ ra cỡ chục tuổi.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 7.

Bộ đôi áo blouse dáng lửng + quần jeans nữ tính, trẻ trung lại rất "ăn chơi"; và khi hoàn thiện vẻ ngoài với tóc búi cao, Thanh Hằng như lão hóa ngược về những năm tháng đôi mươi vậy.

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 8.

T-shirt trắng + quần yếm là một bộ đôi khá "khó chơi" với một quý cô U40, nhưng cách mix đồ thông minh của "chị đại" vẫn tạo nên tổng thể trang phục trẻ trung chứ không "cưa sừng làm nghé".

Thanh Hằng và những lần lên đồ hack tuổi nhìn đến là choáng, ai muốn trẻ trung chứ không "trẻ con" thì cứ học chị - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm