"Thánh lố cuồng Lisa" Ngu Thư Hân: Cứ kín đáo thì trông sai sai nhưng sexy nhẹ nhàng thì ăn điểm tức thì

GG,
Chia sẻ

Rất chủ động "đu trend" nhưng tiếc rằng, không phải lúc nào "thánh lố" Ngu Thư Hân cũng ghi điểm đâu nhé.

Loạt biểu cảm "làm lố" và có phần thái quá của Ngu Thư Hân hẳn sẽ khiến nhiều người nóng mắt. Tuy nhiên, dân tình cũng không thể phủ nhận rằng cô nàng này đang là cái tên "câu view" cho chương trình thực tế "Thanh Xuân Có Bạn" mà Lisa (Black Pink) hiện đang làm giám khảo. Bỏ qua những lùm xùm chiêu trò hay gia thế, câu chuyện phong cách của Ngu Thư Hân cũng có nhiều cái đáng bàn đấy. 

Ngu Thư Hân thực ra cũng là một người khá bắt trend và mạnh dạn thử ăn mặc cá tính. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì giới trẻ bây giờ ai cũng thích ăn mặc như thế hay đơn cử như Lisa, đại idol trong lòng Ngu Thư Hân cũng tích cực theo đuổi phong cách này.

Nhưng điều đó không là cô cũng hợp... Thực tế chứng minh rằng nhiều lần thử lên đồ kín đáo mà chất chơi của Ngu Thư Hân trông cứ sai sai và có phần lạc quẻ ra phết đấy.     

Bởi suy cho cùng, khuôn mặt hay vóc dáng của Ngu Thư Hân vẫn hợp với phong cách "bánh bèo", điệu đà hơn. Rõ ràng là khi diện áo váy bèo nhún, làm tóc xoăn điệu đà rồi thêm thắt chút phụ kiện "lồng lộn", "thánh lố" ghi điểm hơn nhiều. Nhìn cô rất ra chất đại tiểu thư con nhà gia thế mà người ta hay đồn thổi.

Và thậm chí, Ngu Thư Hân cũng hợp ăn mặc sexy nhẹ nhàng nữa. Bởi cô có điểm mạnh là vóc dáng mảnh mai, vai gầy, eo thon và vòng 1 cũng tương đối đầy đặn nên nếu theo đuổi phong cách "gợi cảm trong khuôn khổ" với áo/váy trễ vai, hở lưng hay hở ngực chút xíu, cô sẽ gây thương nhớ hơn hẳn so với khi cố ép mình với các bộ cá tính lệch tông. 

Tổng hợp

Chia sẻ